Home Đầu Tư Coin Zilliqa (ZIL) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên mức kháng cự $ 0,20 vào thứ Tư tuần này. Đây là các mục tiêu tiếp theo

Zilliqa (ZIL) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên mức kháng cự $ 0,20 vào thứ Tư tuần này. Đây là các mục tiêu tiếp theo

by Andy Lê

Thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng vào thứ Tư tuần này; Bitcoin tiếp tục tăng và tăng trở lại trên mức kháng cự $ 58000. Tình hình này cũng hỗ trợ giá của Zilliqa và trong vòng chưa đầy vài giờ, giá của loại tiền điện tử này đã tăng từ 0,14 đô la lên trên 0,20 đô la.

Phân tích cơ bản: Hơn 60 nhóm dự án từ hơn 20 quốc gia đã đóng góp vào hệ sinh thái của Zilliqa

Zilliqa (ZIL) tiếp tục tăng và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên mức kháng cự $ 0,20 vào thứ Tư tuần này, trong khi giá hiện tại là khoảng $ 0,18. Giá của loại tiền điện tử này có thể tăng cao hơn nữa trong thị trường tăng giá đang diễn ra và hiện tại, không có dấu hiệu nào về sự đảo ngược xu hướng.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Khối lượng hàng ngày của Zilliqa (ZIL) tiếp tục tăng, nhưng ý kiến ​​của tôi là đây vẫn là một loại tiền điện tử rất rủi ro và bạn nên cẩn thận khi giao dịch với loại tiền điện tử này. Ra mắt vào tháng 6 năm 2017, Zilliqa là blockchain công khai đầu tiên trên thế giới được xây dựng hoàn toàn trên kiến ​​trúc phân mảnh.

Theo trang web chính thức của mình, Zilliqa là một nền tảng có khả năng mở rộng và an toàn với đội ngũ các nhà khoa học, kỹ sư, nhà sáng tạo mạo hiểm và các chuyên gia trong ngành giàu kinh nghiệm. Nền tảng này dành cho các nhà phát triển muốn xây dựng các ứng dụng phi tập trung đồng thời cho phép họ khởi chạy các hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình riêng của blockchain, Scilla.

“Chúng tôi tận dụng nền tảng blockchain mượt mà, nhanh chóng và hiệu quả về chi phí của mình để xúc tác và chuyển đổi cơ sở hạ tầng kỹ thuật số trên tất cả các cộng đồng và ngành công nghiệp toàn cầu. Hơn 60 nhóm dự án từ hơn 20 quốc gia đã đóng góp vào hệ sinh thái của Zilliqa. Điều này bao gồm các cá nhân và nhóm phát triển ví, trình khám phá, bộ công cụ dành cho nhà phát triển, khung thử nghiệm hợp đồng thông minh, dapps, v.v. ”, Zilliqa báo cáo.

Phí trên Zilliqa cực kỳ thấp; tiền điện tử gốc của nền tảng là ZIL, nguồn cung bị giới hạn ở 22 tỷ đồng tiền. Zilliqa khác với mạng Bitcoin và Ethereum vì mọi thứ diễn ra nhanh hơn nhiều và chỉ cần 1 phút trong 2-3 giờ để khai thác ZIL.

Phân tích kỹ thuật: Zilliqa đạt mức cao mới mọi thời đại

Tiền điện tử này đã có một bước nhảy vọt trong một khoảng thời gian ngắn và nếu bạn quyết định mua Zilliqa (ZIL), bạn nên cân nhắc rằng giá cũng có thể suy yếu so với mức hiện tại.


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Các mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,16 và $ 0,14; $ 0,20 và $ 0,22 đại diện cho các mức kháng cự hiện tại. Nếu giá tăng trở lại trên 0,20 đô la, đó sẽ là một tín hiệu để giao dịch Zilliqa (ZIL) và mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng 0,22 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới 0,16 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và chúng ta có đường mở để hỗ trợ 0,14 đô la.

Tóm lược

Tất cả các loại tiền điện tử chính đều đang tăng giá vào thứ Tư tuần này và tình hình này cũng hỗ trợ giá của Zilliqa. Giá của loại tiền điện tử này có thể tăng cao hơn nữa trong thị trường tăng giá đang diễn ra và hiện tại, không có dấu hiệu nào về sự đảo ngược xu hướng. Mặc dù vậy, các nhà giao dịch nên sử dụng các lệnh “cắt lỗ” và “chốt lời” khi mở vị thế của họ vì rủi ro là rất cao.

Related Posts

Leave a Comment