Home Đầu Tư Coin Ý đưa ra cảnh báo về sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance

Ý đưa ra cảnh báo về sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance

by Andy Lê
1626628214 Social.jpeg

Ý hôm thứ Năm đã tham gia cuộc đàn áp chống lại sàn giao dịch tiền điện tử Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Cơ quan quản lý tài chính Consob cho biết các công ty thuộc Tập đoàn Binance không được phép cung cấp dịch vụ đầu tư tại quốc gia này. Vương quốc Anh và Nhật Bản đã có những động thái tương tự chống lại Binance.

Cơ quan quản lý lưu ý rằng các phần của trang web Binance đã được viết bằng tiếng Ý và cho biết những người tiết kiệm “được mời sử dụng sự siêng năng tối đa của họ.” Một tin nhắn để lại với đại diện Binance đã không được trả lại ngay lập tức.

Consob đã mở rộng cảnh báo đối với các tài sản tiền điện tử nói chung, nói rằng giao dịch “có thể ngụ ý mất tổng số tiền đã đầu tư”.

Consob cho biết rủi ro về tiền điện tử bao gồm sự phức tạp, biến động, trục trặc và các cuộc tấn công mạng.

Binance có khối lượng cao nhất, tính theo giá trị, trong cả thị trường giao ngay và thị trường phái sinh cho tiền điện tử trong giao dịch ngày hôm nay, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Huobi Global, Coinbase COIN,
+ 0,17%,
FTX và Kraken nằm trong top 5 về khối lượng giao dịch giao ngay.

Bitcoin BTCUSD,
-1,88%,
tài sản tiền điện tử hàng đầu thế giới, giảm 3%.

Trong báo cáo thường niên được công bố hôm thứ Năm, Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh cho biết “các doanh nghiệp tiền điện tử gây ra nguy cơ tội phạm tài chính gia tăng” và cho biết một số lượng lớn doanh nghiệp không đáp ứng các tiêu chuẩn chống rửa tiền. Cơ quan quản lý cho biết thêm có 138 công ty đang giao dịch mà không cần đăng ký.

Cũng đọc: Người đồng sáng tạo Dogecoin cho rằng tiền điện tử là lừa đảo

[ad_2]

Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment