Home Đầu Tư Coin XRP vẫn bị sụt giảm 15% nếu điều này xảy ra

XRP vẫn bị sụt giảm 15% nếu điều này xảy ra

by Andy Lê
Xrp Van Bi Sut Giam 15 Neu Dieu Nay Xay.png

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

Nửa đầu năm 2021 khá sôi động đối với thị trường tiền điện tử toàn cầu. Năm mới bắt đầu với một Bitcoin tăng cao, cuối cùng đã đạt mức ATH trên 60.000 đô la vào giữa tháng 5. Đương nhiên, động thái này đã tạo động lực cho hầu hết tất cả các altcoin vì chúng được hưởng lợi từ tâm lý tăng giá gia tăng.

Tuy nhiên, vụ tai nạn tiền điện tử ngày 19 tháng 5 đã cản trở nghiêm trọng cấu trúc thị trường tổng thể và chưa có dấu hiệu rõ ràng nào về sự đảo chiều tăng giá. Giữa tất cả những điều này, sự tăng và giảm của XRP khá thú vị. Tiền điện tử bước vào năm 2021 sau vụ kiện sắp xảy ra của Ripple với SEC Hoa Kỳ nhưng vẫn có mức cao hơn trong vài tháng tới.

Điều thậm chí còn ấn tượng hơn là mối tương quan của nó với Bitcoin chỉ là 0,38-0,20 cho đến tháng 1 đến tháng 4, những con số có nghĩa là lợi nhuận của nó phần lớn độc lập với chuyển động của Bitcoin. Hệ số tương quan này hiện đã tăng lên 0,80 khi tâm lý giảm giá rộng hơn cuối cùng cũng tràn sang thị trường XRP.

Vào thời điểm viết bài, XRP đang được giao dịch ở mức 0,524 đô la, giảm 8% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của XRP

Nguồn: XRP / USD, TradingView

XRP đã chớp những tín hiệu giảm giá liên tục kể từ khi nó giảm mạnh 33% vào ngày 19 tháng 5. Áp lực bán liên tục đã kéo giá của nó xuống dưới đường SMA 200 (màu xanh lá cây) vào cuối tháng 6 lần đầu tiên kể từ khi vụ kiện được công bố vào cuối tháng 12. Trên thực tế, một dấu thập giá tử thần cũng được phát hiện trên biểu đồ hàng ngày của nó – Một sự phát triển nhấn mạnh các điều kiện giảm giá nghiêm trọng trên thị trường.

Giá của alt hiện gần với mức thấp nhất ngày 22 tháng 6 là $ 0,509 và nó vẫn dễ bị phá vỡ trong những ngày tới. Phạm vi hiển thị cho thấy sự quan tâm cao đối với XRP trong khoảng từ $ 0,458 đến $ 0,430 và có thể là điểm đến tiếp theo của XRP trong trường hợp sụt giảm kéo dài. Trong khi đó, một phản ứng tăng giá ngay lập tức là cần thiết ở mức $ 0,509 để làm mất hiệu lực của một kết quả như vậy.

Lý luận

Chỉ số Sức mạnh Tương đối nêu bật các tình trạng bán quá mức trên thị trường. Chỉ số đã chạm vào vùng này vào cuối tháng 6, một sự phát triển đã kích hoạt giá trị tăng gần 40% và những người đầu cơ giá lên sẽ hướng đến một kết quả tương tự.

Tuy nhiên, với áp lực bán vẫn còn cao trên thị trường rộng lớn hơn, việc đảo chiều xu hướng vẫn là điều không chắc chắn. Chỉ số chuyển động định hướng -DI của chỉ số di chuyển xa hơn khỏi + DI do áp lực bán đang gia tăng. Điều này cũng được xác nhận bởi chỉ báo Aroon khi Aroon tăng giữ ở mức gần 0% trong khi Aroon giảm là 100%. Điều này cũng cho thấy mức thấp mới đối với tài sản kỹ thuật số trong 25 giai đoạn giao dịch qua.

Phần kết luận

XRP vẫn tiếp tục bị sụt giảm 15% -16% giá trị nữa nếu những con bò đực không dừng lỗ ở mức $ 0,509. Phe bò sẽ yêu cầu phản hồi ngay lập tức với mức hỗ trợ tại thời điểm báo chí của XRP là $ 0,509 để phủ nhận cơ hội xảy ra kết quả như vậy. Trong khi đó, các nhà giao dịch có thể chọn thiết lập các giao dịch ngắn khi sự bảo vệ quan trọng này bị vi phạm.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment