Home Đầu Tư Coin Vòng phân tích giá Zilliqa, UMA, Monero

Vòng phân tích giá Zilliqa, UMA, Monero

by Andy Lê

Thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng vào Chủ nhật tuần này, Bitcoin đã ổn định quanh mức giá 50000 đô la, nhưng các nhà đầu tư nên lưu ý rằng rủi ro về một đợt sụt giảm khác vẫn chưa kết thúc. Giá của Zilliqa, UMA và Monero đã suy yếu so với mức cao gần đây được đăng ký vào tháng 4, nhưng ba loại tiền điện tử này vẫn ở trong thị trường tăng giá.

Nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 45000, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và điều này sẽ gây thêm áp lực cho toàn bộ thị trường tiền điện tử. Nhà giao dịch Peter Brandt gần đây đã cảnh báo rằng chính quyền Biden có thể ảnh hưởng tiêu cực đến Bitcoin và thị trường tiền điện tử.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

“Trong tương lai, nhiệm kỳ tổng thống của Biden có thể trở thành một yếu tố tiêu cực lớn đối với Bitcoin. Nguồn cung BTC lớn sẽ được tung ra thị trường để đối mặt với thuế tăng vốn sẽ vượt quá 55% ở một số bang của Hoa Kỳ ”, Peter Brandt cho biết.

Zilliqa (ZIL) đang giao dịch trở lại trên mức hỗ trợ $ 0,10

Zilliqa (ZIL) đã suy yếu vào tuần trước dưới mức hỗ trợ $ 0,10 và giá hiện tại là khoảng $ 0,15.


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Trên biểu đồ này, tôi đã đánh dấu các mức kháng cự và hỗ trợ đáng kể. Các mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,12 và $ 0,10; 0,20 đô la và 0,25 đô la đại diện cho các mức kháng cự.

Nếu giá tăng lên trên 0,20 đô la, đó sẽ là một tín hiệu để mua Zilliqa (ZIL) và chúng tôi có đường mở là 0,23 đô la hoặc thậm chí là 0,25 đô la. Mặt khác, nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới 0,10 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và có thể là một dấu hiệu đảo ngược xu hướng.

UMA vẫn trong thị trường tăng giá

Uma (UMA) đã tăng từ 10,8 đô la lên trên 44 đô la kể từ đầu tháng 2 năm 2021 và giá hiện tại là khoảng 22 đô la. Các mức hỗ trợ quan trọng là $ 20 và $ 15, $ 25, $ 30 và $ 35 đại diện cho các mức kháng cự.


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Có một số rủi ro rõ ràng khi mua Uma (UMA) vào tháng 4 này, nhưng nếu giá tăng lên trên 25 đô la, nó có thể sẽ đạt lại mức kháng cự 30 đô la một lần nữa.

Monero (XMR) vẫn nằm trong vùng mua

Theo các quy tắc phân tích kỹ thuật, xu hướng chính của tiền điện tử này vẫn là tăng giá.


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Các mức kháng cự hiện tại là $ 400, $ 425 và $ 450; $ 350 và $ 300 đại diện cho các mức hỗ trợ quan trọng. Nếu giá tăng trên 400 đô la, đó sẽ là một tín hiệu để mua Monero (XMR), nhưng nếu giá giảm xuống dưới 300 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” mạnh.

Tóm lược

Zilliqa, UMA và Monero vẫn trong thị trường tăng giá, nhưng các nhà đầu tư nên lưu ý rằng rủi ro về một đợt sụt giảm khác vẫn chưa kết thúc. Peter Brandt gần đây đã cảnh báo rằng chính quyền Biden có thể ảnh hưởng tiêu cực đến Bitcoin và nếu Bitcoin giảm xuống dưới mức $ 45000, nó sẽ tạo thêm áp lực cho thị trường tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Comment