Home Đầu Tư Coin Visa Boss muốn công ty ‘ở giữa’ tiền điện tử khi tiền mặt ‘từ chối’

Visa Boss muốn công ty ‘ở giữa’ tiền điện tử khi tiền mặt ‘từ chối’

by Andy Lê

Alfred Kelly. Nguồn: ảnh chụp màn hình video, Youtube, Business Live ME

Các Hộ chiếu Giám đốc điều hành Alfred Kelly nói rằng công ty của ông được thiết lập để tiếp nhận hoạt động kinh doanh liên quan đến bitcoin (BTC) một cách nghiêm túc và tuyên bố rằng các mối quan hệ đối tác trong cả lĩnh vực tiền điện tử và stablecoin đã sẵn sàng – đồng thời thêm tiếng nói của mình để tuyên bố rằng tiền mặt đang giảm.

Phát biểu trên một podcast của Fortune, Kelly tuyên bố rằng đại dịch coronavirus đã ảnh hưởng nặng nề đến tiền mặt, nói rằng,

“Tiền mặt và séc sẽ ở bên chúng tôi trong một thời gian, nhưng tôi nghĩ rằng việc sử dụng chúng sẽ giảm với tốc độ nhanh vì đại dịch.”

Anh ấy nói rằng điều quan trọng là Visa đã “ở giữa” ngành công nghiệp tiền điện tử, ngay cả khi con đường tiếp tục cho các đồng tiền như BTC vẫn chưa rõ ràng chính xác.

Một lần nữa, anh ấy lại tìm cách vạch ra ranh giới giữa thứ mà anh ấy gọi là “tiền tệ kỹ thuật số” được hỗ trợ bởi các số tiền bao gồm đồng đô la – có thể là tham chiếu đến stablecoin – và “tài sản đầu cơ hơn”, các loại tiền điện tử như BTC.

Và một lần nữa, nhân đôi những quan điểm tương tự được thể hiện vào tháng 1, anh ấy gọi đồng tiền này là “vàng kỹ thuật số” và vạch ra các kế hoạch liên quan đến BTC của Visa, giải thích,

“Chúng tôi đang cố gắng […] cho phép mua bitcoin bằng thông tin đăng nhập Visa. Và làm việc với một số ví bitcoin, [we will] cho phép bitcoin được chuyển thành tiền tệ fiat. ”

Ông nói thêm, điều này sẽ cho phép BTC “ngay lập tức có thể được sử dụng tại bất kỳ nơi nào trong số 70 triệu nơi trên thế giới nơi Visa được chấp nhận”.

Trong khi đó, trong lĩnh vực stablecoin, Kelly nói rằng Visa hiện đang làm việc với “khoảng 35 người chơi khác nhau”.

Ông tuyên bố rằng các mã thông báo được gắn chặt bằng fiat có “tiềm năng mạnh mẽ” để “trở thành một phương tiện thanh toán mới” và hoạt động như một “chất tăng tốc” tại “các thị trường mới nổi trên thế giới”. Anh ấy nói,

“Đây là những loại tiền tệ được hỗ trợ bởi fiat, nhưng chúng tôi đang cho phép bản dịch này […] thành tiền tệ fiat và trong ví có thẻ Visa. Và một lần nữa, thẻ Visa đó có thể được sử dụng với tiền tệ kỹ thuật số được dịch sang tiền tệ fiat để [make purchases]. ”

Nhưng khi được thúc đẩy, anh ta từ chối đưa ra bất kỳ dự đoán táo bạo nào về số phận của tiền điện tử. Anh ấy nói rằng anh ấy không thể dự đoán liệu tiền điện tử có “cất cánh” trong dòng chính hay không, nói thêm,

“Chúng ta sẽ nói về [crypto] 5 năm mà nó đã là mốt, hay nó sẽ trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến? Tôi không đủ thông minh để biết. Nhưng những gì tôi đủ thông minh để làm là đảm bảo rằng công ty của chúng tôi đang ở mức trung bình như ngày hôm nay ”.

____

Tìm hiểu thêm:
– Visa muốn làm việc với các Sở giao dịch, Ví trên Bitcoin ‘Vàng kỹ thuật số’
– Tiền điện tử mở ra PayPal, Square, Visa cho các dòng doanh thu mới – Fitch
– Visa phát triển hệ thống thanh toán ngoại tuyến có thể hỗ trợ các đợt triển khai của CBDC
– Visa tạo ra sự thúc đẩy Stablecoin với USDC của Circle
– Tương tác của Visa Mulls với Blockchain khi nó phát triển thành ‘Mạng lưới các mạng’
– Visa để duy trì trạng thái ‘bất khả tri’ về tiền điện tử, sẽ hỗ trợ nhu cầu nào của khách hàngNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment