Home Đầu Tư Coin Việc tạo ra ví phần cứng bitcoin, Jack Dorsey tweet

Việc tạo ra ví phần cứng bitcoin, Jack Dorsey tweet

by Andy Lê

Giám đốc điều hành của công ty, Jack Dorsey, cho biết vào thứ Sáu.

Ví bitcoin có thể được lưu trữ ngoại tuyến hoặc trực tuyến tại các sàn giao dịch tiền điện tử, các địa điểm nơi bitcoin có thể được mua và bán cho các loại tiền tệ truyền thống hoặc các loại tiền ảo khác.

Với ví không giám sát, bạn có quyền kiểm soát duy nhất đối với các khóa cá nhân của mình, từ đó kiểm soát tiền điện tử của bạn và chứng minh tiền là của bạn. Với một ví tiền giám sát, một bên khác sẽ kiểm soát các khóa riêng tư của bạn. Hầu hết các ví lưu ký là ví trao đổi dựa trên Web.

Dorsey đầu tiên đã đưa ra thông báo trong một tweet vào thứ Sáu và sau đó đưa ra một số chi tiết tại một hội nghị có tên Bitcoin 2021 ở Miami. Dorsey cũng là giám đốc điều hành của Twitter.

“Chúng tôi không muốn cạnh tranh với các ví phần cứng khác ngoài kia,” Dorsey nói. “Chúng tôi chỉ muốn đưa nó lên cấp độ tiếp theo và tiếp cận với hơn 100 triệu người, có các giải pháp không giam giữ”.

Khi bitcoin và các loại tiền điện tử khác trở nên phổ biến, nhiều công ty đã xuất hiện để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng nhằm bảo vệ những tài sản này khỏi hành vi trộm cắp trực tuyến.

“Nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ xây dựng nó hoàn toàn mở, từ phần mềm đến thiết kế phần cứng và cộng tác với cộng đồng,” Dorsey nói.

Cổ phiếu của Square SQ,
+ 0,55%
đã tăng gần 1,5% lên $ 214,51 vào chiều thứ Sáu.

Bài báo này được xuất bản lần đầu tiên trên NYPost.comNguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment