Home Đầu Tư Coin Việc làm của JP Morgan đăng gợi ý về tham vọng tiền điện tử khuếch đại của nó

Việc làm của JP Morgan đăng gợi ý về tham vọng tiền điện tử khuếch đại của nó

by Andy Lê

Ngân hàng đầu tư của Mỹ JP Morgan đang tìm kiếm các cá nhân thành thạo với tiền điện tử để lấp đầy một số vị trí giao nhau tài sản kỹ thuật số. Các bài đăng tuyển dụng của gã khổng lồ tài chính dường như vượt ra ngoài các yêu cầu của dự án blockchain Onyx của nó. Được biết, ngân hàng có sáu vị trí, đã mở từ tháng 4, tạo ấn tượng rằng JPM đang chuẩn bị thực hiện nhiều mục tiêu vào thị trường tiền điện tử.

Các vị trí blockchain và tiền điện tử tại ngân hàng nằm trên nhiều khu vực pháp lý, bao gồm New Jersey, Illinois và Hong Kong. Mặc dù ngân hàng vẫn chưa tiết lộ kế hoạch chính xác của mình, nhưng những việc tuyển dụng này cho thấy rằng họ đang dần thay đổi trái tim, liên quan đến triển vọng của họ đối với tiền điện tử. Trước khi đăng các vị trí công việc này, JP Morgan được biết đến là người có quan điểm tiêu cực về tiền điện tử với Giám đốc điều hành của nó, Jamie Dimon, nói rằng chúng không phải là tách trà của anh ấy.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Bị cáo buộc, Merchant Services, chi nhánh xử lý thanh toán của JPM, xử lý hơn 1 nghìn tỷ đô la (0,71 nghìn tỷ bảng Anh hàng năm, đang tập hợp một nhóm Phương thức thanh toán mới sẽ nghiên cứu tính khả thi của việc tích hợp tiền điện tử.

Tập hợp một đội mạnh mẽ

Theo vị trí công việc, phó chủ tịch của nhóm Phương thức thanh toán mới sẽ được giao nhiệm vụ tạo và nhận được sự hỗ trợ của các nhà lãnh đạo cấp cao ban đầu. Ngoài ra, người đảm nhận vai trò này sẽ phải thực hiện các kế hoạch tiếp cận và ký kết các mối quan hệ với bên thứ ba có tác động cao nhất để đưa ra các chiến lược cho các sản phẩm trong phương thức thanh toán mới.

JP Morgan cũng đang đánh bắt hai nhà quản lý rủi ro tiền điện tử để lấp đầy các vị trí tuân thủ của công ty. Những người đảm bảo các vị trí này sẽ giúp tập đoàn xác định, quản lý và giảm thiểu mọi rủi ro liên quan đến tiền điện tử. Bản mô tả công việc cũng sẽ cần các quan chức hiểu rõ về thị trường tiền điện tử hiện tại và bối cảnh pháp lý.

Tháng 5, JPM thông báo rằng họ đang tìm kiếm một đối tác quản lý để giúp theo dõi các hướng thay đổi của tài sản kỹ thuật số và các công nghệ khác trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ngoài ra, JP Morgan đã xuất bản một bài đăng tuyển dụng vào tháng 5, tìm kiếm Trưởng nhóm Kỹ thuật Nền tảng Tài sản Kỹ thuật số Cấp cao, người hiểu cơ chế đồng thuận của Ethereum và Bitcoin. Một nguồn tin quen thuộc với các hoạt động của ngân hàng cho biết vai trò này không tập trung vào một dự án cụ thể, xem như người đảm nhận nó sẽ giúp củng cố nhóm phát triển kỹ thuật của ngân hàng.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment