Home Đầu Tư Coin VeChain (VET) có thể hợp tác với chính phủ Trung Quốc để mở rộng blockchain

VeChain (VET) có thể hợp tác với chính phủ Trung Quốc để mở rộng blockchain

by Andy Lê

Các quan chức bao gồm các nhà lãnh đạo từ các quận Hoàng Phố, Trường Ninh và Thượng Hải. Theo Công ty, họ đã lên kế hoạch thảo luận về các mối quan hệ đối tác tiềm năng có thể chuyển đổi

Chính phủ Trung Quốc gần đây đã rất lên tiếng về việc họ không thích giao dịch và khai thác tiền điện tử, nhưng tình yêu của đất nước này đối với công nghệ Blockchain là điều hiển nhiên.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Quốc gia này gần đây đã cấm khai thác Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong nước. Tuy nhiên, các quan chức chính phủ gần đây đã đến thăm nền tảng Blockchain VeChain (VET / USD), ca ngợi công nghệ của nó.

Mối quan hệ đối tác tiềm năng có thể chuyển đổi

Không có gì bí mật khi Trung Quốc đã ưu tiên công nghệ blockchain và sự ra mắt của đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Tuy nhiên, quốc gia này kiên quyết chống lại sự tăng trưởng của Bitcoin (BTC / USD) và các loại tiền điện tử khác do nhận thấy rủi ro cao của chúng.

VeChain Foundation tuyên bố rằng các quan chức từ ba quận ở Trung Quốc đã đến thăm các văn phòng của nó ở Singapore. Các quan chức bao gồm các nhà lãnh đạo từ Hoàng Phố, Trường Ninh và quận Thượng Hải. Theo công ty, họ đã lên kế hoạch thảo luận về các mối quan hệ đối tác tiềm năng có thể chuyển đổi.

“Chuỗi khối VeChain luôn sẵn sàng phục vụ cộng đồng, doanh nghiệp, chính phủ và hơn thế nữa,” mạng này tuyên bố.

Công ty tuyên bố rằng họ sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng nhiều hơn nữa. Dựa trên báo cáo, các quan chức bày tỏ tin tưởng rằng công nghệ blockchain có một vai trò quan trọng trong tương lai của nền kinh tế kỹ thuật số.

Các quan chức cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với công nghệ và khẳng định hướng phát triển kinh doanh công nghệ của VeChain.

Tiềm năng phát triển cho VeChain

Theo công ty, sự công nhận này có thể giúp VeChain phát triển nhanh chóng trong không gian công nghệ.

Điều quan trọng hơn nữa là khi biết rằng Trung Quốc có dân số lớn nhất và nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Nó cũng được dự đoán sẽ trở thành nền kinh tế lớn nhất trên thế giới

Việc áp dụng ở Trung Quốc sẽ đưa VeChain vào cuộc cạnh tranh nghiêm trọng với tư cách là blockchain lớn nhất thế giới, dựa trên quy mô thị trường mà nó có thể kiểm soát.

Loại tin tức này có thể kích thích hoạt động và cơ sở khách hàng của VeChain. Nền tảng này đã có 1 triệu tài khoản và chỉ mới được ba năm tuổi.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiềnRelated Posts

Leave a Comment