Home Đầu Tư Coin Uniswap (UNI) và Chainlink (LINK) hiện đã có trên eToro

Uniswap (UNI) và Chainlink (LINK) hiện đã có trên eToro

by Andy Lê

eToro đã công bố ra mắt Uniswap (UNI) và Chainlink (LINK) để giao dịch trên nền tảng của mình. Doron Rosenblum, Phó Chủ tịch Giải pháp Kinh doanh tại eToro, đã xác nhận thông báo này qua một bài đăng trên LinkedIn.

Theo eToro, mạng đầu tư xã hội muốn cung cấp các tùy chọn bổ sung cho người dùng để đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của họ.

Hiện có tổng cộng 18 nội dung trên eToro

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Hai phần bổ sung đã nâng số lượng tài sản tiền điện tử trên nền tảng của nó lên con số 18. Chúng bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), IOTA (MIOTA), Tezos (XTZ), Binance Coin (BNB), Tron Foundation (TRX), Cardano (ADA), Dash (DASH), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), Zcash (ZEC), NEO, Stellar (XLM), Ethereum Classic (ETC) và EOS.

Công ty cho biết việc bổ sung các tài sản tiền điện tử này là một phần của động thái nhằm tăng cường cung cấp tiền điện tử cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức trong bối cảnh nhu cầu ngày càng gia tăng.

Nhưng BNB và XRP không có sẵn cho khách hàng Hoa Kỳ do các vấn đề về quy định, theo eToro.

eToro muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tài sản tiền điện tử

eToro tuyên bố rằng ngành công nghiệp đã chứng kiến ​​nhu cầu bùng nổ về tài sản tiền điện tử của các nhà đầu tư bán lẻ và công ty đã sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu này bằng cách cung cấp các sản phẩm mới.

“Bây giờ là thời điểm thích hợp để thêm tiền điện tử mới vào eToro,” công ty nói thêm.

eToro được ra mắt vào năm 2007. Mạng đã phát triển ồ ạt trên thị trường và hiện có hơn 20 triệu người dùng đăng ký trên toàn thế giới. Nó cho phép người dùng giao dịch trên các loại tiền điện tử được liệt kê khác nhau trên nền tảng của nó bằng cách sử dụng tiền tệ fiat.

Mạng bắt đầu cung cấp tiền điện tử cho người dùng vào năm 2013. Dựa trên thông cáo báo chí gần đây của eToro, công ty được đăng ký hợp lệ và được quản lý đầy đủ bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC), Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) và Cộng hòa Síp Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (FCA).

Tại thời điểm viết bài, Uniswap và Chainlink lần lượt được xếp hạng 11 và 12 khi nói đến các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Related Posts

Leave a Comment