Home Đầu Tư Coin Ứng dụng nhắn tin tín hiệu hiện cho phép quyên góp bằng tiền điện tử

Ứng dụng nhắn tin tín hiệu hiện cho phép quyên góp bằng tiền điện tử

by Andy Lê

Một báo cáo gần đây tiết lộ rằng ứng dụng nhắn tin tập trung vào quyền riêng tư, Signal Technology Foundation, đã bắt đầu chấp nhận quyên góp tiền điện tử. Báo cáo nói rằng ứng dụng sẽ chấp nhận các khoản đóng góp thông qua The Giving Block.

Signal là một tổ chức phi lợi nhuận và thực hiện hầu hết các hoạt động của mình với sự giúp đỡ của các khoản đóng góp nhận được từ những người ủng hộ và những người thông thái. Ứng dụng được thành lập vào năm 2018 bởi Marlinkspike và Brain Action.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Việc tích hợp với Giving Block cho phép Signal chấp nhận Bitcoin (BTC), Etherreum (ETH) cũng như 10 loại tiền điện tử khác.

Nhân viên bày tỏ quan ngại ban đầu về việc tích hợp

Vào tháng 1, các nhân viên của nền tảng bày tỏ lo ngại về việc tích hợp Signal sắp xảy ra để chấp nhận các khoản đóng góp từ ví tiền điện tử.

Lập luận của các nhân viên là do các vấn đề bảo mật của tiền điện tử. Họ cho biết việc bổ sung có thể mở ứng dụng có thể khuyến khích hành vi lạm dụng và gây chú ý tiêu cực đến ứng dụng.

Nhưng Signal đã xoa dịu nỗi sợ hãi đó bằng cách phát triển các chính sách hướng dẫn chống lại các khoản đóng góp từ các nguồn lừa đảo và tội phạm. Tín hiệu đã nêu,

“Nếu bạn đã kiên nhẫn chờ đợi Signal chấp nhận các khoản quyên góp tiền điện tử, bạn không cần phải kìm hãm sự hào phóng của mình nữa.”

Một số loại tiền điện tử được liệt kê bao gồm Bitcoin Cash (BCH), Gemini Dollar (GUSD), Zcash (ZEC), Litecoin (LTC) và Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT).

Nhiều người dùng đang đổ xô về Signal

Các nhà tài trợ tại Hoa Kỳ muốn được khấu trừ thuế cho các khoản đóng góp của họ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email của họ để nhận biên lai thuế. Ngoài ra, có một điều khoản dành cho những người muốn quyên góp mà không cung cấp thông tin chi tiết của họ.

Tín hiệu này đã trở nên nổi tiếng ở Hồng Kông vào năm ngoái, sau khi luật an ninh quốc gia được thông qua. Nó cũng đã trải qua lượt tải xuống lớn vào đầu tháng 1 sau khi WhatsApp sửa đổi chính sách gây ra những lo ngại về quyền riêng tư.

Signal cho phép người dùng tự do bày tỏ ý kiến ​​của mình, không giống như một số ứng dụng nhắn tin khác có xu hướng gắn cờ một số nhận xét nhất định. Sự phổ biến của nó đang tăng dần khi ngày càng có nhiều người muốn hướng tới các nền tảng tập trung vào quyền riêng tư. Signal không phải là ứng dụng nhắn tin duy nhất đã áp dụng tiền điện tử trên các nền tảng của nó. Ứng dụng nhắn tin tức thời có trụ sở tại Nhật Bản LINE cũng đã triển khai ví tiền điện tử cho người dùng vào năm ngoái.Related Posts

Leave a Comment