Home Đầu Tư Coin Ứng dụng làm đẹp Meitu của Trung Quốc đã đầu tư hơn 22 triệu đô la vào Ethereum (ETH)

Ứng dụng làm đẹp Meitu của Trung Quốc đã đầu tư hơn 22 triệu đô la vào Ethereum (ETH)

by Andy Lê

Tesla của Elon Musk đã tạo ra một làn sóng lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử khi được tiết lộ rằng họ đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la. Giờ đây, ứng dụng làm đẹp của Trung Quốc, Meitu, đã quyết định phản ánh động thái của mình bằng cách đầu tư hơn 20 triệu đô la vào Ethereum (ETH), khiến giá Ethereum tăng hơn 6%.

Ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc đã đầu tư 40 triệu đô la vào tiền điện tử

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã cố gắng thu hút sự chú ý của các tập đoàn lớn trong hơn một thập kỷ và có vẻ như cuối cùng nó đã thành công. Các công ty như Grayscale và Microstrategy đã đầu tư hàng triệu triệu vào tiền điện tử thay mặt cho khách hàng của họ và một số công ty, như Tesla và Meitu, đã quyết định mua tiền điện tử của riêng họ.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Ngành công nghiệp này chắc chắn đang được chú ý nhiều hơn, như Meitu đã thừa nhận vào ngày hôm qua, ngày 7 tháng 3, rằng họ đã đầu tư 22,1 triệu đô la vào ETH, mua tổng cộng 15.000 đồng tiền. Tuy nhiên, công ty không chỉ tập trung vào Ethereum. Nó cũng đã mua 379,1 BTC, trả thêm 17,9 triệu đô la cho số tiền này.

Meitu có kế hoạch đầu tư nhiều hơn nữa

Theo công ty, việc mua bán là một phần của kế hoạch lớn hơn để đầu tư 100 triệu đô la nguồn cung tiền mặt của mình để mua tiền điện tử. Rõ ràng, công ty tin rằng còn rất nhiều dư địa để giá tiền điện tử tăng trưởng và họ mong muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Hiện tại, không có công ty nào có quy mô tương tự tiết lộ kế hoạch đầu tư bất kỳ số tiền đáng kể nào vào ETH, mặc dù điều đó có thể thay đổi khi Meitu đã thể hiện sự quan tâm đến tiền điện tử lớn thứ hai thế giới. Chủ tịch của Meitu, Cai Wensheng, đã quan tâm đến ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain trong một vài năm nay, nghiên cứu về nó kể từ khi nó thu hút sự chú ý của nó.

Đầu ngày hôm nay, Meitu đã tăng 14%, mặc dù sau đó nó đã bắt đầu bán ra trên diện rộng, khiến nó kết thúc thấp hơn 6%. Đối với Ethereum, giá của nó đã tăng khoảng 6% sau tin tức.

Related Posts

Leave a Comment