Home Đầu Tư Coin Tron (TRX) sẽ nhận được lời chúc công khai đầu tiên vào cuối quý

Tron (TRX) sẽ nhận được lời chúc công khai đầu tiên vào cuối quý

by Andy Lê

Sự thành công của Chainlink (LINK) đã cho thấy tầm quan trọng của công chúng đối với các dự án tiền điện tử / blockchain và chúng có thể được săn đón như thế nào nếu được thực hiện đúng. Bây giờ, chuỗi khối Tron sắp nhận được dự án oracle công khai của riêng mình, và không phải thông qua quan hệ đối tác với Chainlink – thay vào đó, chuỗi Tron vừa chứng kiến ​​sự ra mắt của một dự án mới có tên Bridge Oracle.

Giới thiệu Bridge Oracle – Nhà tiên tri công khai đầu tiên của Tron

Bridge Oracle là một nhà tiên tri công khai dựa trên Tron nhằm mục đích đóng vai trò giống như Chainlink trong hệ sinh thái của Ethereum. Dự án đã chứng kiến ​​sự ra mắt thành công của mạng chính dựa trên Tron vào thứ Năm tuần trước. Với mạng lưới chính và về, dự án sẽ cung cấp cho người dùng blockchain Tron quyền truy cập vào dữ liệu trong thế giới thực, sau đó có thể được triển khai thành các hợp đồng thông minh và dApp trong hệ sinh thái Tron.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Việc các hợp đồng thông minh, dApp và các sản phẩm blockchain khác không có khả năng tương tác với dữ liệu ngoài chuỗi là một vấn đề lớn đối với các nhà phát triển Tron và nhu cầu về oracles đã trở nên khá lớn. Trên thực tế, chúng đang trở thành một thành phần quan trọng trong lĩnh vực tiền điện tử, không chỉ vì chúng cung cấp dữ liệu mà còn vì chúng hoạt động như cầu nối giữa thế giới thực và hệ sinh thái blockchain.

Bridge Oracle: Phiên bản Chainlink của Tron

Như đã đề cập, các nhà phát triển dựa trên Ethereum đã nhanh chóng giải quyết vấn đề của oracles bằng cách tạo Chainlink. Tuy nhiên, Chainlink không tương thích với Tron (TRX), vốn không còn là một phần của hệ sinh thái Ethereum, mà là blockchain của chính nó. Do đó, nó không thể sử dụng giải pháp của LINK, điều này khiến nó không có quyền truy cập vào dữ liệu ngoài chuỗi. Bridge Oracle sẽ giải quyết vấn đề và cuối cùng mang lại TRON tất cả các khả năng đã là một phần của Ethereum miễn là LINK đã tồn tại.

Đương nhiên, dự án cũng sẽ cung cấp nhiều bằng chứng cho thấy dữ liệu là xác thực, trung thực và đáng tin cậy. Trên hết, Bridge Oracle sẽ rất dễ tích hợp nhờ có nhiều API và nó sẽ sử dụng nhiều nguồn dữ liệu bên ngoài.

Do đó, nó sẽ tăng cường sử dụng dữ liệu và tính linh hoạt. Một số ví dụ bao gồm hệ thống Wolfram, dữ liệu URL, BFTS, v.v.

Related Posts

Leave a Comment