Home Đầu Tư Coin TRON, Litecoin, EOS – Điểm cảm xúc nào không cho bạn biết

TRON, Litecoin, EOS – Điểm cảm xúc nào không cho bạn biết

by Andy Lê
Tron Litecoin Eos Diem Cam Xuc Nao Khong Cho.png

Khi hiểu được chuyển động của các altcoin trong một thị trường cực kỳ tăng / giảm, bất kỳ ai cũng đoán được điều đó vì rất khó để đánh giá thời gian phục hồi / điều chỉnh. Trong khi thị trường chung hiện đang giảm, một số altcoin đã chứng kiến ​​điểm số tâm lý cao vào cuối năm.

Trên thực tế, theo một báo cáo được chia sẻ bởi Sentifi.com với AMBCrypto, Tron đã đứng đầu bảng xếp hạng tình cảm của tuần trước với số điểm là 39 trong số 5 người hàng đầu. Theo sau TRX, EOS và Litecoin chiếm vị trí thứ 2 và thứ 3 với số điểm 33 mỗi loại.

Nguồn: Sentifi

Mặc dù điểm tâm lý cao vẫn ổn, nhưng chúng tôi sẽ phân tích thị trường sâu hơn để hiểu liệu những tài sản này có thực sự tạo điều kiện cho những chuyển động tích cực trên thị trường trong tuần qua hay không.

Tron, EOS, Litecoin – Bộ ba khó có thể xảy ra?

Ngay lập tức, tin tức nóng hổi nhất đối với EOS là ByBit cuối cùng đã tung ra các cặp giao dịch giao ngay cho tài sản. Ý nghĩa của bản cập nhật này là bắt mắt, nhưng nó là bản cập nhật lớn nhất. Đối với Litecoin, hoàn toàn không có cập nhật nào về mặt trận phát triển nhưng đối với Tron, xu hướng có một chút khác biệt.

Số lượng giao dịch hàng ngày của Tron (TRX) đã tăng 522% trong một năm 17

Nguồn: Tron

Tuần trước, mạng lưới của Tron đã đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới trong các giao dịch hàng ngày. Trên thực tế, dữ liệu từ Tronscan.org cho thấy rằng mạng đã đăng ký 9.278.050 giao dịch chỉ trong một ngày.

Từ quan điểm dài hạn, số lượng giao dịch hàng ngày được quan sát thấy tăng 522% so với cùng kỳ năm ngoái. Do đó, theo như Tron có liên quan, khía cạnh phát triển vẫn có ý nghĩa.

Nguồn: Sanbase

Bây giờ, khi các chỉ số trên chuỗi được xem xét thay vào đó, rõ ràng là ngày nào khối lượng của cả ba tài sản đều cách xa mức cao trước đó của chúng vào năm 2021. Quan điểm tương tự cũng rõ ràng khi biểu đồ giá hàng ngày cũng được xem xét. Tron, vào thời điểm báo chí, đang giảm về mức định giá tháng 2 và EOS cũng đang trên con đường tương tự. Cuối cùng, Litecoin dường như đã gần loại bỏ toàn bộ lợi nhuận của năm 2021 một lần nữa.

Nguồn: Trading View

Vậy, điều hướng ở đâu?

Không lấy đi quá nhiều uy tín, nơi mà tín dụng đến hạn, Tron và EOS chắc chắn đã đăng ký các hoạt động phát triển cao hơn trong vài ngày qua. Ngược lại, Litecoin đã không thể cung cấp các mức này, so với các tài sản khác đã nói ở trên.

Nguồn: Sanbase

Suy luận nào có thể được thực hiện sau đó?

Chà, vấn đề vẫn là tình cảm là một chỉ số chủ quan và nó chỉ có thể được phân tích đúng khi các chỉ số khác được đưa vào ngữ cảnh. Ngay bây giờ, TRON và EOS bằng cách nào đó đã chứng minh được thứ hạng hàng đầu của họ về mặt cảm tính, nhưng trường hợp này không thể áp dụng cho Litecoin.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment