Home Đầu Tư Coin Trở thành một phần của trải nghiệm cờ bạc trực tuyến mượt mà với Polker

Trở thành một phần của trải nghiệm cờ bạc trực tuyến mượt mà với Polker

by Andy Lê
Tro Thanh Mot Phan Cua Trai Nghiem Co Bac Truc.jpg

Thị trường cờ bạc trực tuyến đã mở rộng rất nhiều trong vài năm qua và dự kiến ​​sẽ đạt giá trị hơn 127 tỷ đô la vào năm 2027 về mặt doanh thu.

Mặc dù sự tăng trưởng này được tạo điều kiện bởi ngày càng có nhiều người trở thành một phần của cộng đồng cờ bạc và trò chơi trực tuyến, nó cũng dẫn đến sự gia tăng các chính sách giả mạo, gian lận và rút tiền đáng kể trên các nền tảng và sòng bạc trực tuyến.

Việc tích hợp blockchain vào lĩnh vực cờ bạc trực tuyến đưa ra một giải pháp khả thi cho những vấn đề này và cung cấp cơ hội chơi trò chơi công bằng có thể chứng minh cho người dùng. Polker là một sòng bạc trực tuyến dựa trên blockchain nhằm mục đích cung cấp cho người chơi trải nghiệm sòng bạc trực tuyến công bằng.

Polker là gì?

Như đã đề cập, Polker là một sòng bạc trực tuyến dựa trên công nghệ blockchain tìm cách cho phép người chơi đặt cược và chơi với hàng chục loại tiền điện tử thay vì chuyển đổi chúng thành một loại tiền điện tử tiêu chuẩn được hỗ trợ duy nhất.

Nền tảng thực hiện điều này bằng cách tính toán giá trị của tất cả các cược tiền điện tử bằng USD, EURO, GBP, YEN, WON hoặc bất kỳ loại tiền tệ fiat chính nào khác có nguồn gốc từ người chơi. Điều này không chỉ giúp người chơi có ý tưởng công bằng hơn về việc định giá tiền điện tử mà còn mở ra nền tảng cho cơ sở người dùng toàn cầu.

Nhiệm vụ của Polker là tập trung vào việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử, đặc biệt là trong không gian cờ bạc trực tuyến bằng cách sử dụng công nghệ blockchain như một cơ chế chơi công bằng.

Cung cấp lối chơi đa tiền điện tử

Nền tảng Polker cung cấp cho người chơi cơ hội đặt cược vào nhiều loại tiền điện tử, điều này được thực hiện bằng cách tạo và kích hoạt các ví blockchain phù hợp với loại tiền điện tử cụ thể đó. Trước khi người chơi đặt cược bằng tiền điện tử ưa thích của họ, nền tảng cho phép họ chuyển tiền vào ví ký quỹ của họ và giá trị cược của người chơi sau đó được tính bằng đồng tiền ổn định như USDT trong thời gian thực.

Sau đó, đặt cược của mỗi người chơi được khớp với giá trị ván bài của những người chơi khác bất chấp tiền điện tử hoặc fiat mà họ đã sử dụng. Người chiến thắng sau đó sẽ được trao tổng số tiền thưởng trong mỗi loại tiền điện tử được chơi.

Trình tạo số ngẫu nhiên đích thực

Để đảm bảo trò chơi công bằng trên bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào, bộ tạo số Ngẫu nhiên hoặc RNG là điều cần thiết vì chức năng của nó mở rộng đến việc tung xúc xắc hoặc tính ngẫu nhiên của các quân bài được chia. Điều này đảm bảo rằng không có giá trị được lập trình sẵn nào được sử dụng trong trò chơi. Polker đưa hệ thống tiến thêm một bước với trình tạo số ngẫu nhiên True (TRNG) đã được cấp bằng sáng chế của họ, sử dụng các giao dịch blockchain tương tự được sử dụng để chơi trên bàn trong thế hệ ngẫu nhiên của chúng. Mỗi ván bài được chọn ngẫu nhiên dựa trên các giao dịch xảy ra trong mạng lưới blockchain của chúng và các ván bài khác.

Trước khi sử dụng rộng rãi RNG và Polker, TRNG, các sòng bạc trực tuyến được sử dụng để triển khai trình tạo số Pseudorandom hoặc PRNG sử dụng sự kết hợp của một hạt giống đã biết và thuật toán được lập trình sẵn để xác định số, chúng dựa trên một thuật toán cố định và do đó dễ bị hacks, trình tạo số ngẫu nhiên True giải quyết vấn đề này.

Mã thông báo PKR và phân phối

Polker Token là một mã thông báo mật mã tuân thủ ERC-20 và được triển khai trên Mainnet của Ethereum. Mã thông báo đã được thiết kế để sử dụng trong cá cược và chơi trò chơi trên nền tảng và được sử dụng làm phần thưởng cho những người tham gia vào Nền tảng Polker. Nó cũng có thể được sử dụng để mua NFT từ những người dùng khác trên nền tảng và nhận được phần thưởng Rakeback.

PKR là một mã thông báo công khai có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trong cửa hàng, đồ sưu tầm, tài sản nhân vật trò chơi và dấu ngoặc nhọn cấp VIP. Mã thông báo cho phép người dùng nền tảng tham gia vào chương trình VIP và kiếm tiền thưởng cào lại, airdrop NFT, v.v.

Để đảm bảo rằng những người khai thác giúp thực hiện luồng giao dịch trên nền tảng được thưởng, một khoản phí tối thiểu được tính khi người dùng thực hiện giao dịch trên nền tảng Polker.

Mã thông báo PKR có tổng nguồn cung là 1.000.000.000 và đã được phân phối 25% cho Hoạt động và 20% cho Phát triển. 15% khác cho Bán mã thông báo, 12% cho tiếp thị, 10% cho tiền thưởng, phần thưởng & dự trữ và nhóm tương ứng. Trong khi 5% khác đã được dành cho thanh khoản và tạo lập thị trường và 3% cho các cố vấn.

Khởi chạy NFT

Nền tảng Polker có kế hoạch tung ra một dòng NFT dựa trên các đại lý trong trò chơi của họ. Người dùng sẽ có cơ hội đặt cược mã thông báo PKR của họ và dựa trên số tiền đặt cược, họ sẽ nhận được thẻ NFT tiêu chuẩn, hiếm hoặc cực hiếm. Các NFT này cũng có thể được mua với giá trị.

Từ cuối cùng

Nền tảng Polker tận dụng những lợi ích của công nghệ dựa trên blockchain với cờ bạc trực tuyến và cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game công bằng và an toàn. Công cụ trò chơi Polker được cung cấp bởi Unreal Engine 4 và là trò chơi poker đầu tiên cung cấp đồ họa và hình ảnh động cao cấp.

Bản thân nền tảng này cung cấp rất nhiều tính năng và dịch vụ để giúp người chơi trải nghiệm cờ bạc mượt mà. Tùy chọn đa tiền điện tử trên trang web phục vụ thành công cho khán giả toàn cầu và giúp chuyển đổi thời gian thực dễ dàng đồng thời cung cấp cho người chơi cơ hội đặt cược loại tiền điện tử mà họ lựa chọn.

Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra trang mạng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng trả phí và không nên được coi là tin tức / lời khuyên.

[ad_2]

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment