Home Đầu Tư Coin Travala.com thêm Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán

Travala.com thêm Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán

by Andy Lê

Travala.com (AVA), một nhà điều hành đặt phòng du lịch thân thiện với tiền điện tử, đã công bố một tùy chọn bổ sung cho khách du lịch để thanh toán đặt phòng thông qua Monero (XMR). Mặc dù XMR có thể không phổ biến lắm với các nền tảng trong thế giới thực, nhưng tiền điện tử hướng đến quyền riêng tư đã tạo được ấn tượng với Travala, vốn có mối quan hệ tốt với các tài sản tiền điện tử khác.

Tuy nhiên, việc tích hợp mã thông báo và được Travala chấp nhận sẽ có thể thực hiện được thông qua Binance Pay.

Monero (XMR) vẫn còn gây tranh cãi

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Monero luôn là một tài sản tiền điện tử gây tranh cãi do tính chất tập trung vào quyền riêng tư cho phép sử dụng đồng tiền này cho các giao dịch tội phạm và gian lận.

Đồng tiền này là lựa chọn ưa thích nhất của nhiều kẻ lừa đảo và tội phạm mạng đang tìm cách tống tiền nạn nhân của họ.

Việc tích hợp Monero này rất hiếm trong ngành, vì nhiều nền tảng trong thế giới thực nghi ngờ về các mã thông báo hướng đến quyền riêng tư do các vấn đề quy định của chúng. Để bắt đầu việc áp dụng, Travala đã khởi động một chiến dịch quảng bá cho những khách hàng hiện tại và có ý định, những người đề xuất mã thông báo Monero.

Theo thông báo của chương trình khuyến mãi, những khách du lịch thanh toán cho các dịch vụ của Travelex (AVA) bằng XMR sẽ đủ điều kiện để được hoàn tiền 10% trong các khoản tín dụng Du lịch.

Travala tăng doanh thu

Travala là người đầu tiên đăng ký tham gia chương trình với tư cách là một đối tác lớn. Vào tháng 2, Travala tiết lộ các dịch vụ của họ đã thu hút nhiều người trong ngành, khi lượng khách hàng của nó không ngừng tăng lên. Nó thông báo rằng doanh thu hàng tháng của nó trong tháng Hai đã tăng 137% lên 1 triệu đô la.

Travala cũng đã hợp tác với các loại tiền điện tử khác trong quá khứ. Như hiện tại, đại lý du lịch đã tích hợp Binance Coin (BNB), Tron (TRX), Dash (DASH) và Dogecoin (DOGE) bằng cách ghép nối với các stablecoin Tether (USDT) và Binance USD (BUSD).

Binance Pay được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance. Nó đã tung ra phiên bản beta của mình để bắt đầu xử lý các khoản thanh toán ngang hàng vào tháng trước.

Đầu tháng này, mạng chính được phát hành đầy đủ đầu tiên của nó đã bắt đầu chấp nhận cả giao dịch dựa trên người bán và giao dịch ngang hàng.

Related Posts

Leave a Comment