Home Đầu Tư Coin Trao đổi tiền điện tử FTX trở thành sự xuất hiện mới nhất trên ngưỡng cửa NFT

Trao đổi tiền điện tử FTX trở thành sự xuất hiện mới nhất trên ngưỡng cửa NFT

by Andy Lê

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã tham gia không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT) bằng cách ra mắt thị trường NFT.

Thị trường mới sẽ có các tài sản mã hóa duy nhất, cho phép khách hàng đặt giá thầu trên tài sản họ chọn. Một số mã thông báo có liên kết đến các vật phẩm vật lý và có thể được đổi lấy các vật phẩm tương đương trong thế giới thực của chúng.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Ví dụ: mã thông báo NFT “SBF Lunch” có thể được đổi cho một cuộc trò chuyện Zoom 30 phút với Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX. Hiện tại, NFT có giá cao nhất trên nền tảng này được định giá là 110.000 đô la.

Thị trường cũng có các NFT được liệt kê khác, bao gồm mũ có thương hiệu FTX.US và các loại khác được liệt kê bởi các bên thứ ba.

Nền tảng này sẽ chạy trên cả chuỗi khối Solana và Ethereum, như sàn giao dịch đã công bố. Ethereum (ETH / USD) luôn là nền tảng chính được hầu hết các nền tảng NFT lựa chọn, nhưng Solana cũng đang ngày càng trở nên phổ biến.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tranh giành để ra mắt nền tảng NFT

Đây không phải là nền tảng NFT đầu tiên được ra mắt bởi một sàn giao dịch tiền điện tử và có lẽ nó sẽ không phải là nền tảng cuối cùng. Nhiều sàn giao dịch đã thể hiện sự quan tâm hoặc đã tung ra nền tảng NFT của họ khi họ cố gắng tận dụng lợi thế của thị trường đang phát triển.

Gemini Exchange do cặp song sinh Winklevoss sáng lập là chủ sở hữu của thị trường NFT phổ biến rộng rãi Nifty Gateway. Nền tảng này đã được mua lại vào năm 2019 và đã trở thành thị trường được nhiều người dùng lựa chọn.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường, cũng đã công bố kế hoạch ra mắt thị trường NFT vào tháng 6.

WazirX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Ấn Độ, cũng muốn triển khai thị trường NFT của mình. Trên một lưu ý tương tự, công ty môi giới Nam Phi Korbit cũng đã cho thấy sự quan tâm.

NFT tiếp tục được chú ý nhiều hơn

Sự chú ý đối với NFT bởi các sàn giao dịch tiền điện tử không có gì ngạc nhiên khi không gian mã thông báo không thể thay thế đã bùng nổ trong vài tháng qua.

Vào tháng 3, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã trở thành người bán đĩa đơn cao nhất trong ngành sau khi Vignesh Sundaresan trả đáng kinh ngạc 69,3 triệu đô la cho bộ sưu tập kỹ thuật số của mình trên nhà Christie’s. Mặc dù tỷ lệ hoạt động trên thị trường đã giảm, nhưng nó vẫn thu hút sự quan tâm từ một số người đi đầu trong ngành tiền điện tử, những người đang tìm cách tận dụng cơn sốt.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment