Home Đầu Tư Coin Trang web PancakeSwap, Cream Finance đã được thỏa hiệp

Trang web PancakeSwap, Cream Finance đã được thỏa hiệp

by Andy Lê


Nguồn: Adobe / Negro Elkha

Ít nhất hai dự án tài chính phi tập trung (DeFi) lớn – Pancakeswap (CAKE) và Cream Finance (CREAM) – vào thứ Hai, đã kêu gọi người dùng của họ tránh xa các trang web của họ đã bị tấn công bởi cái gọi là DNS-hijacks. (Cập nhật lúc 16:32 UTC: cập nhật trong toàn bộ văn bản. Cập nhật vào ngày 16 tháng 3, 05:21 UTC với nhận xét từ Cream Finance.)

Vào lúc 16:03 UTC, PancakeSwap nói rằng họ đã lấy lại quyền truy cập vào DNS.

“Một số người dùng có thể vẫn bị ảnh hưởng, tùy thuộc vào độ phân giải DNS của họ vì có thể cần một số thời gian lan truyền”, họ nói và hứa hẹn sẽ sớm có thêm các bản cập nhật.

Trong khi đó, Cream Finance, vào lúc 16:16 UTC, cho biết họ đã mua và triển khai app.creamfinance.co, đồng thời khẳng định rằng trang web này an toàn để sử dụng. Sau đó, họ xác nhận rằng họ cũng đã giành lại quyền kiểm soát DNS và “mọi thứ đã trở lại bình thường trên cream.finance và app.cream.finance ” -” các trang web này hiện đã an toàn để sử dụng. “

“Số tiền của bạn chỉ gặp rủi ro nếu bạn nhập khóa cá nhân hoặc cụm từ hạt giống vào trang web bị tấn công”, PancakeSwap nói vào thứ Hai.

Cream Finance cũng đã xác nhận rằng “DNS của họ đã bị bên thứ ba xâm phạm; một số người dùng đang thấy các yêu cầu về cụm từ gốc trên http://app.cream.finance. KHÔNG nhập cụm từ gốc của bạn.”

“Một số dự án DeFi đang bị tấn công chiếm quyền điều khiển DNS. Pancake, Cream, v.v. Vui lòng RẤT RẤT cẩn thận và không sử dụng chúng cho đến khi chúng khắc phục được tình hình” Binance Giám đốc điều hành Changpeng Zhao cảnh báo.

___
Tìm hiểu thêm:
– Hack Sunday: NFT Theft theo sau một cuộc tấn công mã thông báo cá nhân
– Bảo mật tiền điện tử vào năm 2021: Nhiều mối đe dọa hơn đối với DeFi và người dùng cá nhân

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment