Home Đầu Tư Coin Tôi là một người tin tưởng vào tiện ích lâu dài của Bitcoin (BTC) – Giám đốc điều hành của Riot Blockchain

Tôi là một người tin tưởng vào tiện ích lâu dài của Bitcoin (BTC) – Giám đốc điều hành của Riot Blockchain

by Andy Lê

Riot Blockchain Inc. đã công bố mua lại cơ sở khai thác Bitcoin của Mỹ, Whinstone US.

Dựa trên thông báo, tổng số tiền cân nhắc được trả cho việc mua lại là 80 triệu đô la tiền mặt và 11,8 triệu cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông Riot. Điều này xảy ra khi hoạt động khai thác Bitcoin (BTC / USD) gần đây đang nhận được một số sức nóng do mức sử dụng năng lượng cao. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Riot Bitcoin, Jason Les, có điều gì đó khác để nói về điều đó.

Sửa chữa quan niệm sai lầm về khai thác Bitcoin

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Les nói rằng anh ấy đã gắn bó với Bitcoin trong một thời gian dài. Trong khi phát biểu trên CNBC về tính khả thi của Bitcoin, anh ấy nói rằng anh ấy là một “người tin tưởng vào tiện ích lâu dài của Bitcoin”.Anh ấy đã lỗi những tuyên bố của mọi người rằng khai thác Bitcoin sử dụng nhiều nhiên liệu hóa thạch hơn có thể gây nguy hiểm cho môi trường sống. Ông lập luận rằng các thợ đào Bitcoin sử dụng năng lượng tái tạo nhiều hơn bất kỳ ứng dụng thương mại hoặc công nghiệp chính nào khác.

Les và các giám đốc khai thác Bitcoin khác đã có một cuộc thảo luận dài với Elon Musk và Michael Saylor, những người sáng lập Tesla và Microstrategy tương ứng. Cuộc họp tập trung vào những gì họ đang làm với tư cách là một ngành công nghiệp để sửa chữa quan niệm sai lầm của mọi người về khai thác Bitcoin. Ông cho biết nhiều thợ mỏ sẽ nói về mức tiêu thụ năng lượng của họ để “lập kỷ lục”.

Phát triển hơn nữa các cơ sở khai thác

Sau khi mua lại, Riot Blockchain vẫn muốn phát triển thêm các cơ sở tại Whinstone để đưa nó lên công suất hiện tại là 750 MW.

Theo Riot, công suất tăng lên sẽ giúp công ty gửi đơn đặt hàng khai thác đến Whinstone. Điều này sẽ cho phép Rio tận dụng lợi thế của sự hợp lực đáng kể, bao gồm giảm chi phí vận hành và chi phí năng lượng trực tiếp.

Với việc mua lại này, Riot Blockchain hiện sở hữu cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất ở Hoa Kỳ. Mục tiêu kinh doanh chính của công ty là khai thác Bitcoin và cung cấp thiết bị khai thác Bitcoin cho khách hàng.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment