Home Đầu Tư Coin Tôi là một người rất tin tưởng vào tiền điện tử: Tom Brady

Tôi là một người rất tin tưởng vào tiền điện tử: Tom Brady

by Andy Lê

Hậu vệ cánh Tom Brady của Tampa Bay Buccaneers đã xác nhận rằng anh ấy đã mua một số tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên, anh ta từ chối cho biết mình đã đầu tư vào tài sản tiền điện tử nào.

Brady cũng ủng hộ Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác. “Tôi là một người rất tin tưởng vào tiền điện tử,” anh ấy nói và nói thêm rằng anh ấy không nghĩ rằng “nó sẽ đi đến đâu”.

Tiền điện tử được thảo luận rộng rãi trong nhóm của anh ấy

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Brady, người đã giành được Super Bowl lần thứ bảy kỷ lục, cũng xác nhận tình trạng của mình là một ‘người bán tiền điện tử’. Anh ấy nói thêm rằng mục tiêu của anh ấy là trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn mặc dù đã có những khoản lỗ lớn trong ngành trong những tuần gần đây.

Anh ấy cũng cho biết anh ấy đã thảo luận về tiền điện tử với những người chơi và huấn luyện viên khác nhiều lần.

Anh ấy đã phát biểu tại hội nghị tiền điện tử, Coindesk Consensus 2021, và tuyên bố rằng thế giới tiền điện tử là nơi mọi thứ đang hướng đến ngay bây giờ.

Anh ấy nói thêm rằng một trong những huấn luyện viên của anh ấy đã tham gia vào tiền điện tử kể từ năm ngoái, thường xuyên nói về giá của các tài sản tiền điện tử khác nhau và cách không gian tiền điện tử đang hoạt động.

Brady nói rằng có rất nhiều điều anh ấy vẫn cần phải học trong không gian tiền điện tử, thứ mà anh ấy coi như một cuộc chạy marathon hơn là chạy nước rút.

Cryptos nhận được sự hỗ trợ lớn bất chấp thị trường sụt giảm

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã bị sụt giảm trong vài tuần qua, khi Bitcoin (BTC / USD) giảm xuống còn 37.000 đô la, sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 64.000 đô la chỉ vào tháng trước.

Các loại tiền điện tử khác cũng bị ảnh hưởng, với một số giảm tới 50% trong cùng thời kỳ.

Như thể điều đó là chưa đủ, không gian tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với một số khó khăn do mức sử dụng nhiên liệu hóa thạch cao.

Điều thú vị là những vấn đề này đã không ngăn cản mọi người giữ niềm tin vào ngành. Những người nổi tiếng và cá tính thể thao hàng đầu đã tiếp tục ủng hộ không gian tiền điện tử, đặc biệt là trong ngành công nghiệp mã thông báo không thể thay thế (NFT) mang tính cách mạng.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment