Home Đầu Tư Coin Tôi đã mua Bitcoin (BTC) khi Thượng viện thông qua dự luật kích thích $ 1,9T: Thị trưởng Miami

Tôi đã mua Bitcoin (BTC) khi Thượng viện thông qua dự luật kích thích $ 1,9T: Thị trưởng Miami

by Andy Lê

Miami sẽ là nơi tổ chức cộng đồng tiền điện tử và một số nhà đầu tư khác, những người sẽ tham gia hội nghị Bitcoin 2021 vào tuần này.

Trong khi phát biểu về sự kiện này trên CNBC, Thị trưởng Francis Suarez của Miami đã tiết lộ rằng ông đã mua Bitcoin (BTC / USD) và Ethereum (ETH / USD). Theo ông, tiền điện tử đã được mua vào ngày Thượng viện Hoa Kỳ phê duyệt dự luật kích thích 1,9 nghìn tỷ đô la.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Anh ấy cho biết vào thời điểm anh ấy mua Ethereum và Bitcoin, các loại tiền điện tử này đang giao dịch ở mức tương ứng khoảng 1.500 đô la và 30.000 đô la. Suarez nói thêm rằng anh quyết định mua tài sản vào ngày hôm đó vì anh biết rằng sự gia tăng đột biến là không thể tránh khỏi sau dự luật kích cầu.

Giới chủ yếu gọi Bitcoin là “tài sản trẻ”.

Thị trưởng, cũng là một luật sư, cũng tuyên bố rằng ông có kế hoạch bổ sung thêm ETH và BTC vào tài sản của mình trong đợt sụt giảm thị trường gần đây nhất. Tuy nhiên, ông đã chia sẻ những lo ngại về khả năng bị thao túng trong Bitcoin, gọi tiền điện tử là “tài sản trẻ”.

Gần đây anh ấy đã tweet về các hoạt động của Miami xung quanh Bitcoin, nói thêm rằng tweet đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

“Khi tôi tweet về những gì chúng tôi đang làm ở Miami về Bitcoin, đó là video được xem nhiều nhất mà tôi từng đưa ra,” anh ấy chỉ ra.

Ông cho biết video đã nhận được 7 triệu lượt xem, đây là một dấu hiệu cho thấy mức độ quan tâm cao của tiền điện tử đang nhận được.

Trong cuộc phỏng vấn với Fox Business vào tháng 1, Suarez đã công bố kế hoạch đầu tư vào Bitcoin. Ông cũng lưu ý rằng thành phố đang thiết lập các quy định sẽ khuyến khích nhiều hơn việc áp dụng tiền điện tử lớn nhất thế giới trong khu vực.

Suarez mắc lỗi Khai thác Bitcoin bằng cách sử dụng “năng lượng bẩn”.

Chuyên gia này luôn đặt trọng lượng của mình sau Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, bất chấp những tiêu cực được nhận thấy xung quanh chúng. Tuy nhiên, anh ta đã mắc lỗi khi sử dụng thứ mà anh ta gọi là “năng lượng bẩn” để khai thác Bitcoin. Điều này phù hợp với mối quan tâm được chia sẻ bởi những người đam mê Bitcoin nổi tiếng khác như Elon Musk của Tesla.

Suarez nói thêm rằng Hoa Kỳ có khả năng cung cấp năng lượng sạch cho việc khai thác Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment