Home Đầu Tư Coin Tôi có thể mua LTN nhanh ở đâu? Mã số cuộc sống tăng gần 1000%

Tôi có thể mua LTN nhanh ở đâu? Mã số cuộc sống tăng gần 1000%

by Andy Lê

Một trong những động lực lớn nhất của tuần này trong không gian tiền điện tử là Life Token (LTN). Nhiều nhà đầu tư trong cộng đồng tiền điện tử đã hỏi cách mua tiền điện tử LTN trong những ngày gần đây.

Vì vậy, với suy nghĩ này, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ liệt kê những nơi tốt nhất để mua tiền điện tử Life Token trực tuyến để hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

Làm thế nào và ở đâu để mua ‘cổ phiếu’ Life Token hôm nay

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Điều đầu tiên, Life Token là một loại tiền điện tử, không phải cổ phiếu, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu sự khác biệt.

Life Token là một dự án tiền điện tử chỉ mới xuất hiện trên thị trường công khai gần đây, vì vậy nhiều nhà đầu tư sẽ mua nó thông qua một sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Tuy nhiên, nhóm các nhà phân tích của chúng tôi tin rằng các tùy chọn sau là những ứng cử viên sáng giá khi tìm kiếm nơi để mua tiền điện tử LTN, cả ở Vương quốc Anh và các nơi khác.

1.) eToro

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn đã thử và đã thử nghiệm, eToro là một trong những nền tảng môi giới lớn nhất thế giới và có bề dày thành tích về độ tin cậy và chất lượng dịch vụ.

Đăng ký tại đây>

2.) Paybis

Nếu bạn muốn sử dụng sàn giao dịch, Paybis là một lựa chọn tuyệt vời. Nền tảng này có giao diện dễ điều hướng và nhiều công cụ cho người mới bắt đầu cũng như các nhà đầu tư nâng cao.

Đăng ký tại đây>

Đối với những người không hài lòng với một trong hai tùy chọn này, hãy xem danh sách mười nhà môi giới tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi và kiểm tra.

Mã thông báo cuộc sống là gì?

Chạy trên Chuỗi thông minh Binance, Mã thông báo cuộc sống là một loại tiền điện tử hướng tới tổ chức từ thiện. Mục đích chính của nó là cứu sống bằng cách hỗ trợ các tổ chức từ thiện ngăn chặn tự tử trên thế giới. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, mạng LFT đã huy động được hơn 2 triệu đô la để chống lại nạn tự tử.

Đối với mã số:

  • 5% được phân phối lại cho các chủ sở hữu mã thông báo, khuyến khích việc nắm giữ lâu dài
  • Phí 3% dành cho các hoạt động từ thiện
  • Phí 1% dành cho tiếp thị và khuyến mãi
  • 1% phí bị cháy

Tôi có nên mua LTN không?

Có rất nhiều lý do khiến một người có thể muốn mua, đặc biệt nếu họ cảm thấy say mê với việc vận động sức khỏe tâm thần. Ngoài ra, dự án đã được kiểm toán toàn bộ và thanh khoản hết 6 tháng.

Bạn có thể xem AMA trực tiếp trên Twitch vào mỗi cuối tuần để nghe về những phát triển mới nhất và tiến trình của dự án cùng với lộ trình phức tạp của nó. Công ty thậm chí còn có kế hoạch tạo ra đường dây nóng, văn phòng và DEX tự sát của riêng mình để cho phép các token từ thiện có cơ hội phát triển và chính tham vọng rõ ràng này đã làm cho LTN trở thành một đề xuất giá trị hấp dẫn.

Tiền điện tử Life Token có làm cho tôi giàu có không?

Vâng, nó phụ thuộc vào những gì bạn có nghĩa là giàu. Hiện tại, mã thông báo này đang được giao dịch với giá nhỏ hơn một đô la, có nghĩa là với cùng một mức giá của một tờ vé số, bạn có thể mua một số lượng lớn LTN. Nếu sự chấp nhận của đồng xu tăng lên, điều này có thể dẫn đến những phần thưởng đáng kể trong tương lai.

Dự đoán giá Life Token

Rất khó để đưa ra dự đoán giá LTN vì đây là một dự án mới, tương đối chưa được thử nghiệm và thị trường phức tạp. Tuy nhiên, với giá trị hiện tại danh nghĩa của mã thông báo, bất kỳ biến động giá có ý nghĩa nào sẽ dẫn đến lợi nhuận đáng kể cho những người tham gia sớm. Tóm lại, LTN có thể là một tờ vé số đáng mua, đặc biệt nếu bạn đam mê phòng chống tự tử.

Phương tiện truyền thông xã hội mang lại lợi ích cho LTN

Để biết thêm về Life Token và các dự án altcoin tương tự khác, vui lòng xem phần tin tức tiền điện tử của chúng tôi, nơi chứa đầy thông tin mới nhất.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiềnRelated Posts

Leave a Comment