Home Đầu Tư Coin Tôi có nên mua THETA trong tuần này không?

Tôi có nên mua THETA trong tuần này không?

by Andy Lê

Theta THETA / USD về cơ bản là một mạng dựa trên blockchain được xây dựng đặc biệt để phát trực tuyến video đã ra mắt vào tháng 3 năm 2019. Mạng chính hoạt động như một mạng phi tập trung, trong đó người dùng có thể chia sẻ băng thông cũng như tài nguyên máy tính trên mạng ngang hàng (P2P) cơ sở. Đơn vị tiền tệ tự nhiên của mạng này là mã thông báo THETA.

Thẳng đến đầu

Mã thông báo THETA có giá trị là 14,28 đô la vào ngày 16 tháng 4thứ tự. Một năm trước đó, vào ngày 16 tháng 4thứ tự, Năm 2020, nó có giá trị là $ 0,13. Đây là mức tăng 10,884% trong vòng một năm.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Thứ sáu này, nó có giá trị là $ 7,48, thấp hơn 47,62% so với giá trị nó có vào ngày 16 tháng 4thứ tự của năm 2021, nhưng vẫn tăng 5.653% về giá trị khi so sánh với giá trị vào ngày 16 tháng 4thứ tự, Năm 2020, thật tuyệt vời.

Bạn có nên mua THETA?

Thảo luận về Theta, khi chúng ta nhìn vào sự tăng trưởng qua từng năm, rõ ràng là nó đã tăng vọt về giá trị. Tuy nhiên, liên quan đến việc bạn có nên mua nó trong suốt tuần này hay không, hãy xem nó hoạt động như thế nào hàng tuần.

Chúng tôi sẽ sử dụng con số của ngày thứ Sáu làm điểm giá trị chính để so sánh nó với, $ 14,28 và xem nó xếp chồng lên nhau như thế nào về mặt tăng trưởng.


Thứ sáu tuần trước, nó có giá trị là $ 6,30. Điều này có nghĩa là nó đã tăng 55,88% về giá trị.

Tuy nhiên, vào thứ sáu, ngày 14 tháng 5thứ tự, nó có giá trị là $ 10,08. Điều này vẫn có nghĩa là nó đã tăng 29,41% về giá trị kể từ đó.

Nếu chúng tôi quay lại sớm hơn một tuần, vào Thứ Sáu, ngày 7 tháng Nămthứ tự, giá trị của nó là $ 11,08. Điều này vẫn khiến giá trị của ngày hôm nay cao hơn 22,41% so với đầu tháng.

Điều này dẫn chúng tôi đến kết luận rằng bạn có thể quan tâm đến việc mua THETA trong tuần này do thực tế là nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị ổn định trong suốt tháng và ngay cả khi giảm xuống còn 6,30 đô la, nó đã khởi động trở lại và hoạt động tốt. . Nếu bạn thấy nó ở bất kỳ đâu xung quanh mốc 14 đô la thì đó có thể là một khoản đầu tư đáng giá, nhưng ngược lại, nếu nó giảm xuống dưới mốc 10 đô la thì có lẽ bạn nên tránh xa.

Tương lai của phân phối nội dung

Thông qua việc tạo ra YouTube, chúng tôi đã thấy nội dung trực tuyến có thể tăng đến mức nào về mức độ tăng trưởng. Tương lai phi tập trung của nền tảng nội dung chia sẻ video này. Với việc ngày càng có nhiều người tạo nội dung hàng ngày, chắc chắn đây là hệ thống của tương lai. Theta là một dự án đầy hứa hẹn và nếu bạn nhìn thấy tương lai trong trường hợp sử dụng của nó, thì đó có thể là một khoản đầu tư đáng giá.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment