Home Đầu Tư Coin Tiền điện tử tăng giá bất chấp các nhà quản lý ở Nhật Bản và Vương quốc Anh cảnh báo về sàn giao dịch Binance

Tiền điện tử tăng giá bất chấp các nhà quản lý ở Nhật Bản và Vương quốc Anh cảnh báo về sàn giao dịch Binance

by Andy Lê

Giá tiền điện tử đã tăng vào thứ Hai bất chấp các nhà quản lý đàn áp các chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance.

Giao dịch bằng Bitcoin BTCUSD,
+ 0,13%
và Dogecoin DOGEUSD,
+ 0,42%,
hai trong số các loại tiền điện tử và hình thức tiền kỹ thuật số lớn nhất, dường như không bị ảnh hưởng bởi các cơ quan chức năng ở cả Vương quốc Anh và Nhật Bản khi cấm các chi nhánh của Binance hoạt động ở các quốc gia đó.

Đọc: Bitcoin có thể ngăn cản xã hội hoạt động và là một ‘hình thức cực đoan của chủ nghĩa vô chính phủ theo chủ nghĩa tự do’, nhà quản lý quỹ này cảnh báo

Alexandra Clark, nhà giao dịch bán hàng tại nhà môi giới tài sản kỹ thuật số GlobalBlock giải thích lý do tại sao tiền điện tử lại tăng vào thứ Hai: “Bitcoin chỉ đạt mức 35.000 đô la trong giao dịch châu Á vào sáng nay sau một ngày cuối tuần giảm giá chứng kiến ​​tài sản giảm xuống mức thấp nhất hôm thứ Bảy là 30.300 đô la.

“Các tín hiệu trên chuỗi cho thấy những người mạnh tay đang tích cực mua vào đợt giảm giá bitcoin. Số lượng stablecoin được nắm giữ trong tất cả các ví trao đổi đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 17 tỷ đô la, cho thấy rằng các nhà đầu tư đang sẵn sàng tham gia vào thị trường tiền điện tử ”.

Trong hành động gần đây, bitcoin BTCUSD,
+ 0,13%
đã tăng lên gần 35.000 đô la và ethereum ETHUSD,
-0,05%
tăng 9%.

Vào thứ Bảy, Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) đã đưa ra “cảnh báo người tiêu dùng” đối với Binance Markets Limited (BML) và Binance Group.

Nó cho biết: “Binance Markets Limited không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quản lý nào ở Vương quốc Anh. Công ty này là một phần của một Tập đoàn rộng lớn hơn (Binance Group). Do FCA áp đặt các yêu cầu, Binance Markets Limited hiện không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của FCA.

“Không có pháp nhân nào khác trong Binance Group nắm giữ bất kỳ hình thức ủy quyền, đăng ký hoặc giấy phép nào của Vương quốc Anh để tiến hành hoạt động được quy định tại Vương quốc Anh. Tập đoàn Binance dường như đang cung cấp cho khách hàng Vương quốc Anh một loạt các sản phẩm và dịch vụ thông qua một trang web, Binance.com. ”

Nó cũng cảnh báo người tiêu dùng nên cảnh giác với các quảng cáo trực tuyến và trên phương tiện truyền thông xã hội hứa hẹn lợi nhuận cao khi đầu tư vào tiền điện tử hoặc các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử.

Cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 25 tháng 6, nói rằng Binance không được đăng ký hoạt động kinh doanh tại quốc gia này.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản (FSA), đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Sáu cảnh báo Binance đang cung cấp các dịch vụ trong nước mà không được phép.

Đọc: Một ông chủ của Goldman Sachs được cho là đã nghỉ việc sau khi kiếm được hàng triệu USD từ Dogecoin

Binance cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi biết các báo cáo gần đây về một thông báo của FCA Vương quốc Anh liên quan đến Binance Markets Limited (BML). BML là một pháp nhân riêng biệt và không cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào qua trang web Binance.com.

“Thông báo của FCA Vương quốc Anh không có tác động trực tiếp đến các dịch vụ được cung cấp trên Binance.com. Mối quan hệ của chúng tôi với người dùng của chúng tôi không thay đổi. Chúng tôi thực hiện phương pháp hợp tác khi làm việc với các cơ quan quản lý và chúng tôi rất coi trọng các nghĩa vụ tuân thủ của mình. Chúng tôi đang tích cực bám sát các chính sách, quy tắc và luật pháp đang thay đổi trong không gian mới này ”.

Binance mua lại BML vào tháng 5 năm 2020 và nó vẫn chưa ra mắt hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Anh hoặc sử dụng các quyền theo quy định của FCA. BML đã được tiếp cận để bình luận.

Binance Group hiện có trụ sở tại Quần đảo Cayman, trong khi Binance Markets Limited là một công ty liên kết có trụ sở tại London.

Mặc dù FCA không quy định về tiền điện tử, nhưng yêu cầu đối với các sàn giao dịch phải đăng ký với nó và Binance Markets Limited đã được đưa ra hạn chót là thứ Tư để thực hiện điều đó.Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment