Home Đầu Tư Coin Thông báo mới của Arbitrum tiết lộ quan hệ đối tác với Chainlink (LINK)

Thông báo mới của Arbitrum tiết lộ quan hệ đối tác với Chainlink (LINK)

by Andy Lê

Arbitrum Rollup Testnet là mạng lớp 2 Optimistic Rollup đầy đủ tính năng, cho phép tạo các hợp đồng thông minh với chi phí thấp, cũng như khả năng mở rộng mạng cao.

Do đó, nó đang thu hút rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây, và số lượng các dự án xây dựng trên đó đã tăng mạnh. Đây là lý do tại sao dự án đã tập trung chú ý vào việc mở rộng hỗ trợ cho cơ sở hạ tầng và công cụ của nhà phát triển chính, để các hợp đồng thông minh được tạo ra có thể trở nên tiên tiến hơn.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Tuy nhiên, giống như tất cả các dự án thuộc loại này, testnet cũng yêu cầu quyền truy cập đáng tin cậy vào các tài nguyên ngoài chuỗi. Nói cách khác, nó cần một đối tác đáng tin cậy, đáng tin cậy, người có thể cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi cho blockchain và dự án chuẩn bị cho loại hình này là Chainlink (LINK).

Việc áp dụng các phép lạ của Chainlink sẽ giúp ích gì cho Arbitrum

Tại thời điểm này, Chainlink (LINK) là một dự án tiền điện tử / blockchain nổi tiếng có sản phẩm chính là mạng lưới tiên tri của nó. Mạng có khả năng đưa thông tin từ các nguồn bên ngoài vào blockchain, xác minh tính hợp pháp của nó và phân phối nó cho các dự án đối tác yêu cầu.

Theo thông báo của Arbitrum, mạng lưới oracle của Chainlink không tồn tại trên testnet của dự án, với sự tích hợp ban đầu liên quan đến việc khởi chạy nguồn cấp dữ liệu giá cho một số cặp giao dịch được hỗ trợ bởi công nghệ Chainlink. Chúng bao gồm ETH / USD, SNX / USD, AAVE / USD, BTC / USD và tất nhiên, LINK / USD của chính Chainlink.

Các nhà phát triển hiện có thể dễ dàng tích hợp các nguồn cấp dữ liệu giá này vào hợp đồng thông minh của họ và đảm bảo nhận được dữ liệu thị trường bên ngoài trong thời gian thực. Đây là giải pháp oracle đầu tiên trên Arbitrum và nó cũng sẽ cho phép các nhà phát triển tạo và thử nghiệm các ứng dụng DeFi khác nhau dựa trên giá của Ether mà không phải đối phó với phí cao và mạng quá đông của Ethereum.

Đã có nhiều ứng dụng DeFi đang lên kế hoạch sử dụng công nghệ của Chainlink trên Arbitrum, với MCDEX và Bancor là những ví dụ đáng chú ý nhất.

Related Posts

Leave a Comment