Home Đầu Tư Coin Thị trường NFT tăng 100 triệu USD khi OpenSea biến thành Unicorn

Thị trường NFT tăng 100 triệu USD khi OpenSea biến thành Unicorn

by Andy Lê
6ce516ef6c.jpg

Nguồn: Adobe / FellowNeko

Thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) có trụ sở tại New York OpenSea cho biết họ đã huy động được 100 triệu USD, định giá công ty ở mức 1,5 tỷ USD và mang lại nhiều vốn hơn cho việc áp dụng NFT.

Vòng đầu tư, sau vòng Series A trị giá 23 triệu USD vào tháng 3, do Andreessen Horowitz (a16z), với sự tham gia của Áo khoác, cùng với Michael Ovitz, Kevin Hartz, Dylan Field, Kevin Durant, Ashton Kutcher và Tobie Lutke, công ty cho biết.

Công ty tuyên bố rằng “sứ mệnh rộng lớn hơn của họ là giúp tạo ra các hệ thống và tiêu chuẩn cho phép chuyển đổi tất cả các loại của cải kỹ thuật số thành các dạng thực sự có thể sở hữu và trao đổi tự do.”

OpenSea cũng đã công bố hỗ trợ blockchain chéo, bắt đầu với một thị trường không khí trên blockchain Polygon (MATIC). “Người mua không còn phải trả phí blockchain khi thực hiện giao dịch trên OpenSea và người sáng tạo hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử lần đầu tiên”, họ nói.

“Chúng tôi đang làm cho sản phẩm dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng bình thường bằng cách xây dựng loại hình giới thiệu trên thị trường cốt lõi và thực sự củng cố OpenSea vì thương hiệu gắn trực tiếp với NFT, rất giống với cách Coinbase Devin Finzer, Giám đốc điều hành của OpenSea, nói với VentureBeat.

Công ty khởi nghiệp đã đạt doanh thu 160 triệu USD vào tháng trước và đang trên đà vượt qua con số đó trong tháng này, Finzer nói với TechCrunch.
____
Tìm hiểu thêm:
– Thị trường NFT trở nên năng động hơn, nhưng giá giảm
– Phiên đấu giá NFT chính mới nhất Thử nghiệm giá của người mua Trần cho lịch sử và nghệ thuật

– NFT đang được bán với giá hàng triệu USD, nhưng làm thế nào để bạn nói với một viên kim cương từ một kẻ ngốc?
– Tại sao NFT không chỉ dành cho nghệ thuật và sưu tầm

– Xem xét các câu hỏi pháp lý này trước khi chi hàng triệu USD cho NFT
– Phiên đấu giá CryptoPunk Kỷ lục của Sotheby tạo ra một làn sóng các nhà thầu mới

– Thị trường IOTA NFT ‘gần như vô nghĩa’ sắp được thử nghiệm công khai
– Con voi tiền điện tử thay đổi cách thức hoạt động của thế giới – Marc AndreessenNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment