Home Đầu Tư Coin Thẻ ghi nợ của DigiFinex sắp ra mắt và NEO sẽ là một trong những loại tiền điện tử được hỗ trợ đầu tiên

Thẻ ghi nợ của DigiFinex sắp ra mắt và NEO sẽ là một trong những loại tiền điện tử được hỗ trợ đầu tiên

by Andy Lê

Thẻ ghi nợ tiền điện tử được mong đợi từ lâu của DigiFinex cuối cùng cũng sắp ra mắt và công ty gần đây đã tiết lộ rằng NEO sẽ là một trong những loại tiền điện tử được hỗ trợ đầu tiên. Thông báo này khiến NEO tăng trưởng 11% trong 24 giờ qua và tăng lên 42,45 đô la mỗi đồng xu, với vốn hóa thị trường hiện tại là 2,9 tỷ đô la.

Thông tin chi tiết về thẻ ghi nợ của DigiFinex

Thẻ ghi nợ tiền điện tử đang ngày càng phổ biến, vì chúng cho phép người dùng nạp đầy tiền điện tử của họ và sau đó thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Thẻ ghi nợ của DigiFinex sẽ cho phép người dùng thanh toán bằng NEO trước, thông qua UnionPay và thẻ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm nay.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Thẻ ban đầu chỉ được công bố cách đây vài tuần, vào ngày 24 tháng 2. Hồi đó, DigiFinex và Blucon đã tổ chức một cuộc họp báo trong đó họ đã tiết lộ điều đó. Vào thời điểm đó, Da Hongfei, người đồng sáng lập NEO, là một trong những người tham gia hội nghị được tổ chức trên Zoom.

Ngoài NEO, thẻ cũng sẽ hỗ trợ một số đồng tiền khác, bao gồm BTC, ETH, DASH, DFT và BEP.

Giới thiệu về DigiFinex và Blucon

DigiFinex là một sàn giao dịch giám sát tập trung rất nhiều vào NEO: Nó cung cấp giao dịch giao ngay cho NEO và GAS, và thậm chí nó còn cung cấp giao dịch ký quỹ cho NEO. Theo báo cáo, nó có khoảng 4 triệu người dùng, cung cấp dịch vụ từ các văn phòng của mình ở Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc và Úc.

Việc trao đổi không phải là cực kỳ phổ biến, nhưng nó cũng không bị bỏ qua. Nó vẫn có khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 1,1 tỷ đô la và nó được xếp hạng trong số 50 nền tảng giao dịch hàng đầu.

Về phần Blucon, đây là một công ty xử lý thanh toán nhằm mục đích khuyến khích chi tiêu tiền điện tử và giúp việc sử dụng tiền kỹ thuật số dễ dàng hơn trong nền kinh tế bán lẻ truyền thống. Nó đã hợp tác với DigiFinex để có thể chi tiêu NEO và các đồng tiền khác được hỗ trợ bởi thẻ ghi nợ bằng cách chuyển đổi chúng thành fiat.

Related Posts

Leave a Comment