Home Đầu Tư Coin Tháng 3 có phải là tháng tốt để mua VeChain (VET) không

Tháng 3 có phải là tháng tốt để mua VeChain (VET) không

by Andy Lê

VeChain (VET) đã tăng giá gấp ba lần vào năm 2021 khi nó tiến gần hơn đến mốc 0,1 đô la. Điều gì tiếp theo cho VeChain vào tháng 3 và bạn có nên cân nhắc mua một số VET ngay bây giờ không?

Phân tích cơ bản: Các trường hợp sử dụng mạnh đẩy giá VET lên

VeChain (VET) là một nền tảng dựa trên blockchain sử dụng IoT và quản trị phân tán để giải quyết các vấn đề trong hệ sinh thái quản lý chuỗi cung ứng. Nền tảng sử dụng hai mã thông báo, VET và VTHO, để quản lý blockchain VeChainThor của nó.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Dự án đã có nhiều đối tác trên toàn cầu, bao gồm các nhà sản xuất xe hơi BMW và Groupe Renault, hoặc DNV, PWC và BIOS. VeChain là một trong những blockchain hiếm hoi được sử dụng hợp lý, điều này đã làm cho những con bò đực VET thậm chí còn tăng giá hơn. Trên hết, điều kiện thị trường vững chắc và nhu cầu về altcoin ngày càng tăng đã đưa VET tiến gần hơn đến mốc 0,1 đô la.

VET đã công bố mức lỗ trong tuần là 31,88%, vượt trội hơn cả mức tăng hàng tuần của BTC là 25,31% và mức tăng 19,73% của ETH. Chiliz hiện là tiền điện tử lớn thứ 20 tính theo vốn hóa thị trường, tự hào với giá trị 4,44 tỷ đô la.

Tại thời điểm viết bài, VET đang được giao dịch với giá 0,0685 đô la, thể hiện mức tăng giá 28,94% so với giá trị của tháng trước.

Phân tích kỹ thuật VET / USD: VET đang ẩn mình, phe bò chưa đủ mạnh

Mã thông báo VET của VeChain đã có xu hướng tăng kể từ ngày 1 tháng 3. Tiền điện tử hiện không có dấu hiệu ngừng tăng trưởng. Thực tế là VET đã cố gắng duy trì trên mức thoái lui Fib 23,6% sau khi kéo trở lại từ mức cao gần đây của nó là một tín hiệu cực kỳ tăng giá.

Tiền điện tử có vẻ như gần như chắc chắn sẽ đẩy cao hơn và (cuối cùng) cố gắng phá vỡ mức 0,1 đô la. Đúng là, lĩnh vực tiền điện tử sẽ phải tiếp tục lạc quan để điều này xảy ra, vì VET hầu như luôn đi theo hướng thị trường, cả về mặt tăng và giảm.


Biểu đồ hàng ngày VET / USD
Biểu đồ hàng ngày VET / USD

Hiện tại không có dấu hiệu nào về khối lượng giảm dần hoặc hành động giá giảm dần trên biểu đồ hàng ngày. Trên hết, RSI của VET rất gần với việc nằm trong vùng quá mua vì nó hiện đang ở mức 68,68.


Biểu đồ VET / USD 1 giờ
Biểu đồ VET / USD 1 giờ

Nhìn vào khung thời gian hàng giờ, chúng ta có thể thấy rằng VET vẫn mạnh trên mức $ 0,0655. Nó hiện đang có xu hướng tăng và theo sau đường EMA 21 giờ. Tuy nhiên, nó sẽ cần một chút tăng âm lượng trước khi cố gắng phá vỡ mức cao gần đây.

Điều gì tiếp theo cho Vechain?

Đầu tư vào VeChain nên là một khoản đầu tư dựa trên các nguyên tắc cơ bản hơn là kỹ thuật, bởi vì VET chủ yếu dựa trên các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ hơn là hình thành kỹ thuật.

Với điều đó đã được nói, những người ủng hộ VeChain cho rằng vẫn còn sớm trong giai đoạn đầu tư và khoản đầu tư vào VET có thể cực kỳ sinh lợi. Nếu chúng ta tính đến tất cả các công ty hàng tỷ đô la đã xây dựng các dự án của họ trên blockchain của VeChain, thì điều này có thể đúng. Các nhà phân tích cũng đồng ý rằng VET chắc chắn sẽ đạt mốc 0,1 đô la và rất sớm. Tuy nhiên, VET sẽ cần một đợt tăng giá khá mạnh để điều đó xảy ra vào tháng Ba.

Related Posts

Leave a Comment