Home Đầu Tư Coin Techemynt tung ra stablecoin đầu tiên được gắn với đồng đô la New Zealand

Techemynt tung ra stablecoin đầu tiên được gắn với đồng đô la New Zealand

by Andy Lê

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính của New Zealand Techemynt đã công bố sự ra mắt của stablecoin đầu tiên được hỗ trợ 1: 1 bằng đồng đô la New Zealand.

Theo Techemynt, stablecoin kết hợp tiện ích nội tại của tiền điện tử với sự ổn định và giá trị của đồng đô la để cho phép chuyển tiền, chênh lệch giá và thanh toán kỹ thuật số.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Thông báo cũng cho biết rằng stableocin sẽ có sẵn cho những người dùng đang tìm kiếm giá trị lên tới 100.000 đô la NZ của mã thông báo. Nó cũng sẽ tồn tại trên các thị trường thứ cấp như sàn giao dịch tiền điện tử Dassetx.com.

Đồng ổn định đô la NZD đầy đủ chức năng đầu tiên

Giám đốc điều hành của Techemynt Fran Strainer tuyên bố rằng stablecoin đã được phát triển trong gần một năm. Ông nói thêm rằng công ty tự hào là người đầu tiên cung cấp stablecoin đô la NZD đầy đủ chức năng. Techemynt là một công ty được quản lý hoàn toàn ở New Zealand và có mối liên hệ chặt chẽ với quỹ đầu cơ tiền điện tử Techemy Capital.

Mã $ NZD sẽ sử dụng một khuôn khổ do Coinbase phát triển và stablecoin sẽ được Blockchain Labs triển khai trên chuỗi khối Ethereum (ETH).

Để cung cấp sự minh bạch, một “công ty kế toán hàng đầu” sẽ xác nhận dự trữ của đô la NZD $ hỗ trợ cho stablecoin. Các báo cáo về xác nhận sẽ có sẵn hàng quý, theo thông báo.

Nhiều lần thất bại trong quá khứ

Straijner cũng tuyên bố rằng Techemynt đã dành gần một năm với công ty luật MinterEllisonRuddWatts để đảm bảo stablecoin duy trì tiêu chuẩn quy định bắt buộc.

Ông nói thêm rằng mức độ làm việc và sự giám sát được đổ vào sự phát triển của stablecoin NDZ là điều khiến nó trở nên độc đáo và khác biệt so với những nỗ lực thất bại khác.

Một số nỗ lực đã được thực hiện để tạo ra một stablecoin được gắn với đồng đô la NZD. Đồng ổn định không được kiểm soát đầu tiên, được gọi là NZDT, được phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại Cryptopia vào năm 2017.

Sàn giao dịch gặp rắc rối với các vấn đề quy định và buộc phải tạm ngừng phát hành mã thông báo. Cryptopia đã cố gắng phục hồi mã thông báo một lần nữa vào năm 2019, nhưng sàn giao dịch đã gặp phải sự cố hack lớn. Điều này dẫn đến việc thanh lý và khai tử tầm nhìn của NZDT.

Related Posts

Leave a Comment