Home Đầu Tư Coin Tại sao tổ chức này ‘sẽ gắn bó với Bitcoin’

Tại sao tổ chức này ‘sẽ gắn bó với Bitcoin’

by Andy Lê

Các nhà đầu tư, chủ yếu là các tổ chức, tiếp tục giải câu đố lớn. Liệu họ có nên mua Vàng hay thay vào đó là tiền điện tử chắc chắn đã được các tổ chức truyền thống công nhận trong năm qua.

Bitcoin, Ethereum và 10 đồng tiền hàng đầu khác đã tạo ra rất nhiều tiếng vang trên thị trường. Nhiều cá nhân / công ty thậm chí đã tham gia nhóm này trước khi FOMO thành lập. Trong khi đó, Vàng chủ yếu thể hiện xu hướng đi ngang.

Đây là một hiệu suất khôn ngoan phá vỡ kể từ khi giảm một nửa, BTC + 347%; SP500 + 43,6%; Vàng + 10,1%

Bây giờ, phóng to một chút, toàn bộ cộng đồng vẫn còn bị chia rẽ. Theo báo cáo mới nhất từ ​​Bloomberg, Troy Gayeski, đồng giám đốc đầu tư và quản lý danh mục đầu tư cấp cao tại SkyBridge Capital là người mới nhất lên tiếng ủng hộ Bitcoin. Anh ấy nói:

“Chúng tôi sẽ gắn bó với Bitcoin và tiền điện tử bởi vì chúng tôi chỉ nghĩ rằng có nhiều lợi thế hơn. Mặc dù có nhiều biến động hơn, nhưng bạn sẽ thu được nhiều nước hơn một chút so với lượng vàng từ hiện tượng tương tự ”.

Hơn nữa, ông nói thêm rằng ‘các lựa chọn thay thế fiat’ có thể là Bitcoin hoặc Vàng, “… hiện đang ở một nơi tốt hơn nhiều để xử lý sự giảm dần đó và dần dần tăng trưởng cung tiền chậm lại, so với khi họ đang tạo ra mức cao hơn sau khi cao hơn -cao. ”

Nguồn: Bloomberg

Tương phản giữa hai tài sản, Bitcoin đã đạt mức ATH mới gần 65.000 đô la vào tháng 4, trước khi lao dốc; tài sản ở quanh mốc 36.600 đô la. Màu vàng tương phản đã vẽ nên một bức tranh hoàn toàn khác. Nó gần như chìm vào thị trường giá xuống vào tháng 3 nhưng đã tăng mạnh lên để xóa bỏ những khoản lỗ từ đầu năm đến nay.

SkyBridge Capital và Bitcoin

Công ty được đề cập và người sáng lập của nó, Anthony Scaramucci không lâu đã hợp tác với First Trust Advisors trên một quỹ giao dịch trao đổi để mua và bán Bitcoin. Mặc dù hy vọng về sự chấp thuận của sản phẩm bởi SEC, Gayeski tuyên bố:

“Lý do duy nhất để chúng tôi tồn tại một cách chuyên nghiệp là tìm ra những cách thú vị để tạo ra lợi nhuận hấp dẫn không tương quan cũng có một hồ sơ phần thưởng rủi ro hấp dẫn. Sự kết hợp các chiến lược trong danh mục đầu tư rộng lớn hơn của chúng tôi được khuếch đại bằng cách có một vị trí nhỏ nhưng có ý nghĩa trong các lựa chọn thay thế cho các loại tiền tệ fiat như Bitcoin. ”

Tại sao các nhà đầu tư chọn Bitcoin hơn Vàng?

Bây giờ, cả hai lựa chọn thay thế fiat này đều cung cấp hàng rào chống lại lạm phát. Tuy nhiên, Bitcoin có một lợi thế khác biệt so với vàng.

Nguồn: Twitter

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment