Home Đầu Tư Coin Tại sao nên đầu tư vào Axie Infinity (AXS) vào tháng 7?

Tại sao nên đầu tư vào Axie Infinity (AXS) vào tháng 7?

by Andy Lê
Axie Infinity 01 1024x766.jpg

Vào ngày 14 tháng 7, mã thông báo Axie Infinity AXS / USD đã tăng mạnh về khối lượng giao dịch hơn 35% trong khoảng thời gian 24 giờ, trong đó giá Axie tăng 8%. Trên thực tế, Axie đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 22 đô la và nó không có dấu hiệu dừng lại, vì vậy không quá muộn để mua Axie Infinity vào tháng 7.

Sự phát triển của Axie Infinity

Axie Infinity có hơn 250.000 người chơi đang hoạt động, trong đó Axie đắt nhất từng được bán là 300 ETH và hơn 90.000 ETH đã được giao dịch trên thị trường nội bộ của họ.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Khía cạnh hấp dẫn nhất về tất cả những điều này là thực tế rằng, trong khi hầu hết các thị trường tiền tệ kỹ thuật số khác hiện đang giảm giá trị, thì mã thông báo này đang đạt đến mức cao mới.

Trên thực tế, toàn bộ nền tảng đã chứng kiến ​​nhu cầu lớn trong suốt vài ngày qua và các mã thông báo khác trong phần trò chơi của công nghệ blockchain đã chứng kiến ​​áp lực mua.

Để có thể chơi Axie Infinity, bạn sẽ cần mua ba Axie NFT trên thị trường của trò chơi.

Tuy nhiên, điều này đã trở thành một nhiệm vụ khó khăn do thực tế là chúng đã tăng giá trị lên khá nhiều.

Axie Infinity Shards hay AXS là mã thông báo quản trị duy nhất của hệ sinh thái.

Nó được sử dụng để tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị quan trọng và mang lại cho người nắm giữ tiếng nói khi nói đến cách các khoản tiền trong Kho bạc Cộng đồng Axie thực sự được chi tiêu.

Bạn có nên đầu tư vào Axie Infinity (AXS) không?

Vào ngày 14 tháng 7, AXS là 22 đô la.

Điều này đánh dấu một trong những mức cao nhất mọi thời đại mới của nó khi nói đến giá trị và nó không có dấu hiệu dừng lại.


Tuy nhiên, đây có thể không phải là chỉ báo duy nhất mà chúng ta cần xem xét.

Vào ngày 1 tháng 7, nó có giá trị thấp nhất trong tháng ở mức 5 đô la và nó đã chứng kiến ​​một đợt tăng đột biến khác vào ngày 7 tháng 7, nơi nó tăng lên 16 đô la. Sau đó, nó đã giảm trở lại 11 đô la vào ngày 9 tháng 7, chỉ để tăng trở lại lên 19 đô la vào ngày 10 tháng 7.

Điều này cho thấy mức độ biến động của đồng tiền này và chúng ta có thể thấy một mô hình mà ngay cả khi nó giảm giá trị, nó vẫn tăng nhanh.

Hơn nữa, dữ liệu từ IntoTheBlock cho chúng ta thấy rằng AXS đã có 41,62 triệu đô la giao dịch lớn hơn 100K trong vòng 7 ngày qua.


Tuy nhiên, vì đây là một trò chơi và người chơi thực sự sẽ cần phải mua ba mã thông báo NFT để chơi, nên cộng đồng cũng là một khía cạnh quan trọng mà chúng tôi cần phân tích.


Dữ liệu cho chúng ta thấy rằng nó đã tăng 27% khi nói đến các thành viên telegram mới trong vòng 7 ngày qua.

Sự tăng trưởng về người dùng này cho thấy sự tăng trưởng về nhu cầu. Càng nhiều người chơi tham gia, càng nhiều NFT sẽ cần được mua, do đó, nhu cầu của AXS tăng lên và giá trị cũng vậy.

Trong trường hợp này, nhận được AXS ở mức 22 đô la là một khoản đầu tư đáng giá vì chúng ta có thể thấy mã thông báo tăng lên phạm vi 28 đô la vào cuối tháng 7 nếu nó tiếp tục duy trì tốc độ này.

Mua ở đâu ngay bây giờ

Để đầu tư đơn giản và dễ dàng, người dùng cần một nhà môi giới phí thấp với thành tích đáng tin cậy. Các nhà môi giới sau đây được đánh giá cao, được công nhận trên toàn thế giới và an toàn khi sử dụng:

  1. Etoro, được hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng. Đăng ký tại đây>
  2. Plus500, đơn giản, dễ sử dụng và quy định. Đăng ký tại đây>

Related Posts

Leave a Comment