Home Đầu Tư Coin Tài chính Uranium dựa trên BSC bị tấn công, hàng triệu người đang di chuyển

Tài chính Uranium dựa trên BSC bị tấn công, hàng triệu người đang di chuyển

by Andy Lê

Nguồn: iStock / JuSun

Dự án tài chính phi tập trung (DeFi) trên Chuỗi thông minh Binance (BSC), Tài chính Uranium, được báo cáo rằng nó đã bị vi phạm bảo mật – với hàng triệu đô la ethereum (ETH) đang di chuyển và được rửa thông qua một công cụ bảo mật phổ biến.

“Di cư uranium đã được khai thác, địa chỉ sau có 50m trong đó” đã tweet dự án ngày hôm nay. “Điều duy nhất quan trọng là giữ tiền trên BSC, mọi người vui lòng bắt đầu tweet địa chỉ này cho Binance ngay lập tức yêu cầu họ ngừng chuyển tiền.”

Hợp đồng hiện cho thấy 0 đồng xu binance (BNB), cũng như gần 18 triệu đô la Mỹ (BUSD) và 34.186 đồng BNB (WBNB) – tổng cộng là 37 triệu đô la Mỹ.

Một địa chỉ bị cáo buộc liên quan đến vụ hack hiện đang nắm giữ 92.604 USD ETH và 2.581 DAI. Trong ba giờ qua, ‘Uranium Finance Hacker’ đã chuyển tiền theo lô 100 ETH, gấp 22 lần cho đến nay, thông qua ví tập trung vào quyền riêng tư Tornado Cash. Tổng cộng, địa chỉ này cho thấy 2.201 ETH đã được chuyển đến nay, hiện có giá trị gần 5,76 triệu USD.

Nhóm cũng cho biết rằng họ đang liên hệ với Nhóm bảo mật Binance và “đang trong quá trình báo cáo điều này,” thêm vào những người sở hữu tiền hoặc những người biết ai đó, liên hệ với họ “để sắp xếp một thỏa thuận trước khi việc này xảy ra cao hơn. “

Những gì được cho là đã xảy ra là tin tặc chiếm quyền di chuyển các mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản (LP) của Uranium.

Một số cũng tranh luận rằng vấn đề là lỗi do kẻ tấn công khai thác.

MyCrypto.com lưu ý rằng, theo một thành viên nhóm Telegram, “quỹ đã chuyển sang hợp đồng> quỹ được rửa sạch khỏi BSC> quỹ chuyển sang ETH và sang BTC.”

Những người bình luận đang kêu gọi dự án, yêu cầu bồi thường rằng đây là sự cố bảo mật thứ hai mà họ phải đối mặt và nó mang lại một cái tên xấu cho BSC.

Đầu tháng 4, nhóm cho biết họ đã học được từ “những sai lầm của mình trong V1 và đã đặt ưu tiên cao nhất về bảo mật và độ tin cậy của cả hợp đồng và cơ sở hạ tầng web của chúng tôi.”

Và cũng có những cáo buộc về một trò lừa đảo tiềm ẩn.

Cuối cùng, với việc Tornado Cash được sử dụng, một số người cho rằng không thể làm gì hơn đối với số tiền bị đánh cắp.

Sự việc này vẫn đang tiếp tục phát triển.
___

Các phản ứng khác:

__

____
Tìm hiểu thêm:
– Chuỗi Binance đang ở trên ‘một Parabol’, vượt qua Ethereum ở một số chỉ số
– Một cuộc tấn công DeFi khác: PancakeSwap, trang web Cream Finance đã được thỏa hiệp
– Hack Chủ nhật: NFT Trộm theo sau một cuộc tấn công mã thông báo cá nhân
– Bảo mật tiền điện tử vào năm 2021: Nhiều mối đe dọa hơn đối với DeFi và người dùng cá nhân
– Sự cố đã TRẢ TIỀN về Tin tức bị cáo buộc khai thác hàng loạt
– 4 rủi ro hàng đầu mà nhà đầu tư DeFi phải đối mặt

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment