Home Đầu Tư Coin Sự nghiệp Blockchain tại JPMorgan, Đầu tư tiền điện tử của Thị trưởng Miami + Tin tức khác

Sự nghiệp Blockchain tại JPMorgan, Đầu tư tiền điện tử của Thị trưởng Miami + Tin tức khác

by Andy Lê

Nguồn: iStock / danielvfung

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
___

Tin tức nghề nghiệp

 • Gã khổng lồ ngân hàng đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ JPMorgan Chace & Co. hiện có hơn 70 vị trí công việc mở liên quan đến blockchain ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Họ bao gồm quản lý sản phẩm, nhà phát triển, kỹ sư, nhà nghiên cứu, các vị trí liên quan đến thanh toán, v.v.

Tin tức đầu tư

 • Nhóm tài sản mật mã, một công ty đầu tư châu Âu cho các doanh nghiệp liên quan đến blockchain và tiền điện tử do Christian Angermayer và Mike Novogratz thành lập, đã cam kết đầu tư 100 triệu USD trên toàn cầu vào các quỹ mạo hiểm liên quan đến tiền điện tử trong hai năm tới. Trọng tâm của họ sẽ là các quỹ lần đầu và các nhà quản lý mới nổi, và chiến lược đầu tư quỹ của họ sẽ bao gồm cả các quỹ đầu tư vào cổ phần của các công ty liên quan đến tiền điện tử và blockchain, cũng như các quỹ đầu tư vào tiền điện tử và mã thông báo.
 • Thị trưởng Miami, Francis Suarez xác nhận rằng ông sở hữu cả bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) và đang có kế hoạch tăng lượng tiền điện tử nắm giữ của mình.

 • Nhóm tăng tốc chuỗi khối Hàn Quốc Vốn ROKQuỹ Solana đã tung ra quỹ 20 triệu USD để phát triển hệ sinh thái blockchain Solana (SOL). Bằng cách hợp tác với Solana, công ty hy vọng sẽ khởi động một loạt các dự án cơ sở hạ tầng tập trung vào Solana, bao gồm cả những dự án liên quan đến Web3, DeFi và NFTs, họ cho biết trong một thông báo.
 • Tài chính bất khả thi, một nhà phát triển của vườn ươm DeFi, bệ phóng và nền tảng hoán đổi, cho biết họ đã huy động được hơn 7 triệu USD từ hơn 125 nhà đầu tư tổ chức và thiên thần, bao gồm True Ventures, CMS Holdings, Nghiên cứu AlamedaBăm.
 • Bài thơ, một khuôn khổ ứng dụng phi tập trung (dapp) cho FacebookDự án của ông Diệm, cho biết nó đã đảm bảo được khoản đầu tư 4,5 triệu USD trong một vòng tài trợ hạt giống tư nhân do Cơ chế VốnKenetic Capital.

Trao đổi tin tức

 • bitFlyer cho biết họ đã mở quyền truy cập vào cặp BTC sang yen Nhật cho các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ. Joel Edgerton, Giám đốc điều hành của bitFlyer USA, cho biết thêm: “Bằng cách mở ra quyền truy cập vào thị trường BTC / JPY cho người dân Hoa Kỳ, chúng tôi cho phép kết nối chặt chẽ hơn giữa hai thị trường tiền điện tử”.
  eToro đã chứng kiến ​​lượng người dùng mới tăng hơn 200% trong quý đầu tiên của năm, Financial News đưa tin. Nền tảng này đã đăng ký 3,1 triệu người dùng mới trên nền tảng của mình trong ba tháng đầu năm 2021, tăng từ 1 triệu trong cùng kỳ năm ngoái và 5,2 triệu trong cả năm 2020, nó nói thêm.

Tin tức khai thác

 • Argo Blockchain cho biết họ đã khai thác 166 BTC (6,4 triệu USD) hoặc “Bitcoin tương đương” vào tháng 5, so với 163 BTC vào tháng 4. Điều này nâng tổng số BTC được khai thác từ đầu năm đến nay lên 716 BTC, họ nói thêm.

Tin tức nhận con nuôi

 • Nền tảng fintech ngang hàng Paxful đã công bố Paxful Pay, một giải pháp thương mại điện tử cho phép các doanh nghiệp trên toàn thế giới nhận BTC. Dịch vụ cho phép khách hàng thanh toán với gần 400 phương thức thanh toán – đổi thành bitcoin được gửi đến ví kỹ thuật số của người bán, họ nói thêm.
 • Các Quỹ Ethereum nền tảng tiền boa vi mô TipJar Theo nhà đổi mới cộng đồng Ethereum Alex Van de Sande, tổng cộng 12 triệu USD tiền đang được chuyển đến ví chính ‘EthDev’. Anh ta thêm rằng vẫn chưa có kế hoạch về việc liệu có gì sẽ thay thế TipJar trong tương lai hay không.

Tin tức DLT

 • Nền tảng IOTA (MIOTA) đã khởi chạy IOTA 2.0 DevNet, mạng IOTA “hoàn toàn phi tập trung” đầu tiên mà không cần Điều phối viên (một nút được điều hành bởi IOTA Foundation để bảo vệ mạng và xác nhận giao dịch), cùng với khuôn khổ Tài sản kỹ thuật số mới, họ cho biết thêm rằng DevNet mở cho bất kỳ ai và bất kỳ máy nào tham gia, giao dịch mà không có bất kỳ khoản phí nào và để xây dựng. Nó đánh dấu sự khởi đầu của việc xây dựng dapp và các mô hình kinh doanh mới trước khi IOTA 2.0 ra mắt trên mạng chính, được gọi là Coordicide.

Tin tức về quy định

 • Các công ty tiền điện tử của Vương quốc Anh hiện có cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2022 để đăng ký Chế độ đăng ký tạm thời (TRR) với Vương quốc Anh Cơ quan kiểm soát tài chính (FCA), thay vì thời hạn trước đó là ngày 9 tháng 7 năm 2021, tổ chức đã thông báo. TRR được đưa ra để các doanh nghiệp tiền điện tử có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ của họ trong nước cho đến khi FCA hoàn thành đánh giá tất cả những người nộp đơn.
 • Công ty chuỗi khối Ripple Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen đang kêu gọi điều tra về Bitfinexcông ty mẹ của iFinexvà 14 sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế khác. Động thái này là một phản ứng đối với cuộc chiến đang diễn ra với Hoa Kỳ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) về cáo buộc vi phạm Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ. Việc điều tra các sàn giao dịch này sẽ chứng minh rằng việc bán XRP được thực hiện bên ngoài Hoa Kỳ về mặt địa lý và do đó nằm ngoài quyền tài phán của SEC, bản ghi nhớ cho biết.
 • táo đồng sáng lập Steve Wozniak đã thua kiện YouTubeBloomberg đưa tin rằng YouTube đã giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các quà tặng BTC gian lận đã sử dụng hình ảnh của anh ấy. Lý do cho phán quyết dự kiến ​​này là các nền tảng internet được bảo vệ khỏi trách nhiệm đối với nội dung do người dùng đăng.

Tin tức về DeFi

 • Nhà cung cấp tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Bitcoin Sovryn đã công bố một hội nghị ảo và hackathon được gọi là Sovrynthon. Nó sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 6 đến ngày 18 tháng 7 năm nay, với 250.000 USD tiền thưởng và 250.000 USD tài trợ sau hackathon cho các dự án đầy hứa hẹn. Nhờ sự hợp tác của họ với nền tảng tiền thưởng công khai dựa trên Ethereum Gitcoin, sẽ có thêm tiền thưởng, với số tiền vẫn chưa được tiết lộ, một email cho biết.
 • Công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung (DEX) Matcha đang trở thành nền tảng DeFi đầu tiên chấp nhận fiat nguyên bản do hợp tác với giải pháp thanh toán tiền điện tử MoonPay. Người dùng sẽ có thể chuyển đổi fiat thành tiền điện tử trực tiếp trên nền tảng Matcha nhờ dịch vụ của MoonPay, trong khi 100.000 USD đầu tiên trong quỹ fiat được tăng cường thông qua tích hợp sẽ hoàn toàn miễn phí, thông báo gửi qua email cho biết.

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment