Home Đầu Tư Coin Sự đổi mới gần đây của Binance có khiến BNB trở thành một khoản đầu tư tốt không?

Sự đổi mới gần đây của Binance có khiến BNB trở thành một khoản đầu tư tốt không?

by Andy Lê

Trong suốt tuần qua, Binance Coin BNB / USD đã tăng trở lại từ mức dưới 240 đô la để giao dịch gần mức 400 đô la. Đây là phản hồi trực tiếp đối với các tính năng mới của Binance nhằm nâng cao chức năng tổng thể của sàn giao dịch và cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau mà thông qua đó họ có thể sử dụng mã thông báo BNB để kiếm thêm tiền điện tử.

Bất chấp động lực gần đây, BNB vẫn còn cách xa mức 600 đô la đã được thấy vào cuối tháng 4. Nhưng trường hợp này có thể được thực hiện để BNB phục hồi và ít nhất là kiểm tra lại mức $ 500 trong ngắn hạn và cuối cùng là giao dịch trên mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Cách Bridge V3 thiết lập giai điệu cho BNB

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Khi chúng tôi xem xét lịch sử của nó, vào ngày 21 tháng 4, giá trị đã tăng lên 603 đô la xung quanh sự quan tâm đến các dự án Launchpad. Đây cũng là thời điểm dự án Launchpad “FC Barcelona Fan Token” kết thúc, với hơn 5 triệu BNB đã được cam kết với hơn 62 nghìn người tham gia.

Binance đã phát hành Bridge V3 vào ngày 25 tháng 4. Cầu là một dự án nhằm mục đích tăng khả năng tương tác giữa các blockchain khác nhau. Mọi thứ tiến thêm một bước nữa trong việc mở rộng ảnh hưởng của Binance Bridge ra bên ngoài Chuỗi thông minh Binance và mở ra một hệ sinh thái DeFi chuỗi chéo hoàn toàn mới cho toàn bộ cộng đồng.

Tuy nhiên, bên cạnh những dự án đó, bạn có Binance Launchpool, cho phép người dùng BNB sử dụng mã thông báo của họ để trang trại mới miễn phí. Cho đến nay đã có 18 dự án, với ATA, một giao thức dịch vụ phi tập trung cung cấp lớp phần mềm trung gian bảo mật cho các dApp là dự án mới nhất trong số đó, còn 27 ngày nữa để triển khai.

Dự án trước đó, TLM, một nền kinh tế mô phỏng nơi người chơi cạnh tranh với NFT, đã kết thúc vào ngày 7 tháng 5.

Bắt đầu từ nửa cuối năm 2020, các dự án Launchpad gần đây sẽ giúp nâng cao BNB vì nó khuyến khích người nắm giữ BNB tài trợ cho sự phát triển của các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, theo thời gian sẽ tạo ra nhiều trường hợp sử dụng hơn cho sàn giao dịch Binance và thu hút người dùng mới , nâng giá trị tổng thể lên cao hơn nữa.


Bạn có nên mua BNB không?

BNB đã được giao dịch ở mức $ 375 vào thứ Sáu và đây là một điểm vào tốt để mua BNB và ngồi trên đó. Cho đến khi một dự án mới, bản cập nhật hoặc thông báo từ công ty chiếu sáng một lần nữa vào nó, chẳng hạn như giới thiệu danh sách tiền điện tử mới trong tháng, tổ chức các sự kiện mà họ thực hiện hàng tháng, thì đó có thể là thời điểm khôn ngoan để có khả năng đầu tư vào .

Bên cạnh các dự án mới, Binance tiếp tục tách biệt mình khỏi các đồng nghiệp của mình bằng cách lắng nghe những gì khách hàng muốn. Ví dụ: Binance đã niêm yết vào Thứ Sáu NuCypher (NU) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch NU / BTC, NU / BNB, NU / BUSD và NU / USDT.

Vào ngày 6 tháng 6, Binance sẽ mở giao dịch XVG / USDT, ATM / BUSD, CELR / BUSD, FTM / BUSD, KAVA / BUSD, RLC / BUSD, THETA / BUSD, WIN / BUSD, XEM / BUSD và ZEN / BUSD các cặp, có thể khiến giá tăng trở lại.

Sàn giao dịch liên tục giới thiệu các cặp giao dịch mới và đưa các công nghệ mới vào bảng có thể gây ra đột biến về mặt cường điệu, điều này chắc chắn sẽ đẩy giá lên cao hơn.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment