Home Đầu Tư Coin Sự cố ngừng hoạt động của Blockchain.com, Phiếu thưởng Bitcoin, Thẻ & ETF + Tin tức khác

Sự cố ngừng hoạt động của Blockchain.com, Phiếu thưởng Bitcoin, Thẻ & ETF + Tin tức khác

by Andy Lê


Nguồn: Adobe / prima91

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức về ví

 • Ví tiền điện tử chính Blockchain.com cho biết họ đang gặp phải “sự cố ngăn nhiều người truy cập vào ví của họ.” “Chúng tôi được biết vào sáng nay rằng đã có một vụ hỏa hoạn được báo cáo tại một trong (nhiều) trung tâm dữ liệu của chúng tôi gây ra sự cố ngừng hoạt động và nhóm của chúng tôi sẽ làm việc suốt ngày đêm để định tuyến lại hoạt động của ví thông qua các trung tâm dữ liệu khác”, công ty cho biết vào lúc 12:20 UTC , nói thêm rằng “tiền được bảo mật.” Sự cố này đã được giải quyết lúc 20:00 UTC.

Tin tức nhận con nuôi

 • Chuỗi cửa hàng bách hóa lớn của Thụy Sĩ Trang viên được cho là đã bán thẻ chứng từ bitcoin (BTC) tại 59 chi nhánh của nó, theo Tages-Anzeiger hàng ngày của Thụy Sĩ. Ngoài ra, gã khổng lồ bán lẻ Valora được cho là sẽ bắt đầu bán thẻ quà tặng BTC tại các ki-ốt của mình trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 1 tháng 4.
 • Khởi động xử lý thanh toán tiền điện tử Mặt trăng đã thông báo rằng nó hiện cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử ở mọi nơi mà thẻ Visa được chấp nhận trực tuyến ở Hoa Kỳ bằng Thẻ trả trước Moon Visa. “Để bắt đầu, chúng tôi đã ra mắt Moon dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt, nhưng chúng tôi đang lên kế hoạch cho một ứng dụng web và ứng dụng di động trong tương lai gần”, Người sáng lập Ken Kruger cho biết.
 • Nền tảng thanh toán kỹ thuật số Wirex cho biết họ đã ra mắt thẻ ghi nợ Mastercard đa tiền tệ ở Vương quốc Anh và Khu vực Kinh tế Châu Âu, cũng như chương trình phần thưởng mới, X-tras, trên toàn cầu. “Người tiêu dùng có thể ngay lập tức chuyển đổi tiền điện tử của họ thành tiền tệ fiat truyền thống, có thể được chi tiêu ở mọi nơi chấp nhận Mastercard trên toàn thế giới”, công ty cho biết.
 • Công ty quản lý đầu tư Canada Quản lý tài sản toàn cầu của CI nói rằng CI Galaxy Bitcoin ETF bắt đầu giao dịch hôm nay trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto dưới mã BTCX.B và BTCX.U.
 • 80% các nhà đầu tư bán lẻ có kế hoạch mua thêm BTC vào tháng 3, đã tìm thấy một cuộc khảo sát với 1.385 người trả lời bởi nền tảng giao dịch tiền điện tử Voyager Digital. Ngoài ra, những người được hỏi dự kiến ​​sẽ thấy BTC từ 51.000 USD đến 60.000 USD vào cuối tháng, trong khi trong thị trường gấu tiếp theo, phần lớn các nhà đầu tư dự đoán BTC sẽ giảm từ 20% -40%.
 • Quỹ BTC được bảo hiểm đầu tiên của Đông Nam Á, BCMG Genesis Bitcoin Fund-I (BGBF-I), đã chính thức ra mắt, theo thông cáo báo chí, nhằm giải quyết mối quan tâm toàn cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức và doanh nghiệp. Quỹ chỉ sử dụng bitcoin này cung cấp bảo hiểm và bảo lãnh cho Bảo hiểm An ninh Cung cấp Công chúng (POSI) và nó được quản lý tại Labuan, Malaysia.
 • Quỹ đầu cơ do Síp quản lý ARK36 cho biết họ đã hợp tác với Prime Broker có trụ sở tại Pháp SheeldMarket để thực hiện các đơn đặt hàng cho nhiều loại tài sản kỹ thuật số. ARK36 sẽ duy trì quyền giám sát tài sản của mình trong cơ sở hạ tầng tuân thủ và được bảo hiểm của nhà môi giới trong khi truy cập thanh khoản thông qua các dịch vụ thực thi thuật toán, họ nói thêm trong một thông cáo báo chí gửi qua email.
 • Các Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp Hoa Kỳ (GSA) đang bán đấu giá 0,7501 BTC (40,684 USD), Bloomberg đưa tin, thêm rằng cuộc đấu giá là một dấu hiệu nữa cho thấy bitcoin “đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.” Phiên đấu giá GSA dự kiến ​​được tổ chức từ ngày 15 đến 17 tháng Ba.
 • Một cơ quan bất động sản hàng đầu ở quần đảo Canary, Tây Ban Nha, đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử – được cho là lần đầu tiên dành cho các doanh nghiệp bất động sản trong cộng đồng tự trị. Theo hãng truyền thông Digital Sevilla, trụ sở tại Tenerife Piso Barato cơ quan đã tuyên bố rằng họ sẽ cho phép người mua thanh toán bằng BTC và các mã thông báo khác – và tuyên bố rằng động thái này sẽ thu hút sự chú ý của người mua quốc tế và thổi hồn vào thị trường nhà ở hiện đang trì trệ của quần đảo.

Tin tức về DeFi

 • Nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) DODO cho biết khoảng 3,8 triệu USD đã bị đánh cắp khỏi nền tảng do kết quả của các vụ khai thác gần đây. Nhóm nghiên cứu nói rằng 1,88 triệu USD “dự kiến ​​sẽ được trả lại.”

Tin tức đầu tư

 • Người giám sát tài sản kỹ thuật số Komainu đã kết thúc đợt gây quỹ Series A trị giá 25 triệu USD do tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Alan Howard của Quản lý tài sản Elwood. Theo thông cáo báo chí, những người tham gia khác trong vòng gây quỹ bao gồm Galaxy Digital, Thủ đô NOIA, và Viện nghiên cứu Nomura, hiện đã trở thành đối tác chiến lược của công ty. Vòng tài trợ mới này sẽ mở rộng sự hiện diện toàn cầu của Komainu và đẩy nhanh các kế hoạch tăng trưởng, nó cho biết. Komainu hiện đang nắm giữ tài sản hơn 3 tỷ USD.
 • Công cụ tổng hợp tiền điện tử OpenOcean đã kết thúc vòng tài trợ chiến lược 2 triệu USD, dẫn đầu bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance với sự tham gia của các nhà đầu tư chiến lược Thủ đô Multicoin, Vốn LD, CMS, Kenetic, và Altonomy. Theo thông báo, số tiền sẽ được dồn vào việc xây dựng hệ sinh thái tổng hợp thu hút các sản phẩm chủ đạo từ cả các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, cũng như các nỗ lực tiếp thị để phát triển cơ sở người dùng. OpenOcean có hơn 68.000 địa chỉ đang hoạt động với khối lượng giao dịch 550 triệu USD.

Trao đổi tin tức

 • Các Song Tử sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ đã trở thành “đối tác chính” của một trong những sự kiện thể thao mang tính biểu tượng nhất của Vương quốc Anh, Oxford đấu với Cambridge Đại học đua thuyền, theo truyền thống diễn ra trên sông Thames ở London vào đầu mùa hè. Sàn giao dịch được đồng sáng lập bởi cựu sinh viên Oxford Tyler và Cameron Winklevoss – cả hai đều chèo thuyền trong đội Oxford vào năm 2010. Gemini cũng thông báo rằng họ đang tài trợ cho cái gọi là Chương trình Bursary Boat Race Gemini, một sáng kiến ​​trị giá 104.000 USD để “cung cấp dịch vụ chèo hướng dẫn và giáo dục cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng cách loại bỏ các rào cản tài chính thường ngăn cản các em tham gia. ”
 • Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh IG đã tham gia vào hiệp hội trao đổi tiền điện tử hàng đầu của Nhật Bản, Hiệp hội trao đổi tiền ảo và tiền điện tử Nhật Bản (JVCEA), với tư cách là thành viên cấp hai – một dấu hiệu cho thấy nó có khả năng sớm được cấp giấy phép hoạt động. Theo CoinPost, tại Nhật Bản, công ty hiện cung cấp FX và hợp đồng chênh lệch (CFD) giao dịch hàng hóa bao gồm cổ phiếu, vàng và dầu thô. JVCEA, đã được chính thức công nhận là cơ quan tự quản lý thường bảo lưu tư cách thành viên cấp hai cho các nhà điều hành doanh nghiệp đang trong giai đoạn nâng cao đăng ký làm sàn giao dịch tiền điện tử hoặc nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử với cơ quan quản lý tài chính, Cơ quan Dịch vụ Tài chính.Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment