Home Đầu Tư Coin Solana (SOL) tích hợp mã thông báo Tether (USDT) vào nền tảng của nó

Solana (SOL) tích hợp mã thông báo Tether (USDT) vào nền tảng của nó

by Andy Lê

Đồng ổn định lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường Tether (USDT), hiện đã có trên blockchain Solana (SOL). Sau khi được công chúng biết đến, mã thông báo Solana (SOL) đã tăng 16% lên 16,06 đô la nhưng đã được điều chỉnh một chút.

Giám đốc công nghệ của Tether, Paolo Ardoino cho biết, stablecoin này hiện đã có trên 8 blockchains. Theo ông, việc mở rộng sẽ cung cấp hỗ trợ cho “một loạt các dự án rực rỡ” trong trò chơi blockchain, Web 3.0 và tài chính phi tập trung (DeFi).

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

“Chuỗi khối tốc độ cao sẽ cho phép chủ sở hữu USDT truyền các mã thông báo của họ một cách nhanh chóng và rẻ” thông báo viết.

Bảy blockchain khác bao gồm Tron, Omni, Liquid Network, Ethereum, EOS, BCH và Algorand. Tether hiện có tổng vốn hóa thị trường là 37 tỷ USD.

Đồng ổn định được gắn với đô la Mỹ và chủ yếu được sử dụng trong thị trường tiền điện tử như một cách nhanh hơn để di chuyển tài sản mà không liên quan đến đường ray tài chính truyền thống.

Tuy nhiên, các cuộc tranh cãi đã kéo theo Tether khi nói đến các tài sản hỗ trợ nó. Các nhà phát triển đã bị cáo buộc không cung cấp các cuộc kiểm tra chuyên nghiệp thường xuyên.

Một giải pháp thay thế nhanh hơn cho mạng Ethereum

Là một mạng lưới blockchain bằng chứng cổ phần, Solano cung cấp một giải pháp thay thế tốc độ cao và chi phí thấp cho Ethereum (ETH). Blockchain khi được phát triển để cung cấp tốc độ giao dịch nhanh hơn, đó là điều mà mạng Ethereum đã không ngừng chiến đấu.

Sự phổ biến ngày càng tăng của tài chính phi tập trung đã khiến mạng Ethereum phải vật lộn để giảm tắc nghẽn và chi phí giao dịch cao.

Sự gia tăng trong việc sử dụng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cũng đã làm tăng thêm áp lực lên mạng. Do đó, một số nền tảng blockchain khác đã xuất hiện để cung cấp một giải pháp thay thế cho mạng Ethereum.

NFT là tài sản kỹ thuật số, thường ở dạng các bộ sưu tập độc đáo hoặc thẻ giao dịch ảo, có tính xác thực và quyền sở hữu có thể được xác minh thông qua một chuỗi khối.

Các stablecoin như Tether được phát triển để chống lại sự biến động giá của tiền điện tử vì chúng được gắn với giá của đô la Mỹ.

Related Posts

Leave a Comment