Home Đầu Tư Coin Solana phản đối Tin đầu tư 314 triệu USD

Solana phản đối Tin đầu tư 314 triệu USD

by Andy Lê

Anatoly Yakovenko, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Solana. Nguồn: Ảnh chụp màn hình video, Youtube / Solana

Solana (SOL) cho biết họ đã huy động được 314 triệu USD để đẩy nhanh sự phát triển của nền tảng blockchain này, thúc đẩy một cuộc biểu tình trên thị trường.

Vào lúc 13:09 UTC, SOL, xếp thứ 11 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 42,6 USD và tăng 16% trong một ngày và 37,5% trong một tuần.

Việc bán mã thông báo riêng được dẫn đầu bởi Andreessen HorowitzPolychain Capital với sự tham gia từ Nghiên cứu Alameda, Blockchange Ventures, CMS Holdings, Coinfund, CoinShares, Cộng tác tiền tệ, Vốn Memetic, Thủ đô Multicoin, ParaFi Capital, Sino Global Capital, Giao dịch nhảyvà chọn các nhà đầu tư cá nhân như Boys Noize, theo thông báo.

Solana cho biết với các nguồn lực mới, họ sẽ khởi động một studio ươm tạo để đẩy nhanh sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung và nền tảng xây dựng trên nền tảng này, cùng với một chi nhánh đầu tư mạo hiểm và bàn giao dịch dành riêng cho hệ sinh thái của họ.

“Làn sóng đổi mới tiếp theo trong tiền điện tử sẽ xảy ra ở lớp ứng dụng. Có thể dễ dàng tưởng tượng vô số trường hợp sử dụng cho tiền điện tử như một công nghệ, nhưng việc xây dựng chúng thành các sản phẩm thực sự mà hàng triệu người sử dụng đòi hỏi sự tồn tại của một chuỗi khối hiệu suất cao, “Ali Yahya, Đối tác chung tại Andreessen Horowitz, được trích dẫn nói trong thông báo.
___

Tìm hiểu thêm:
– Ethereum cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để giữ sự thống trị của nó trong một tương lai nhiều nhóm
– Người sáng lập Solana về những thách thức DeFi quan trọng và cách khắc phục chúng
– Ethereum thay thế Solana được tăng 40 triệu USDNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment