Home Đầu Tư Coin Simplex sử dụng SEPA Instant, cho phép giao dịch tiền điện tử liền mạch, tốc độ cao

Simplex sử dụng SEPA Instant, cho phép giao dịch tiền điện tử liền mạch, tốc độ cao

by Andy Lê
Ecb.jpg

Cơ sở hạ tầng fiat toàn cầu lớn nhất dành cho tiền kỹ thuật số đã thêm SEPA Instant vào phạm vi rộng lớn của các phương thức gửi tiền, cho phép người dùng chuyển từ fiat sang tiền điện tử một cách dễ dàng và đơn giản, Invezz đã học được từ một thông cáo báo chí của Simplex. Công ty cho biết thêm, việc tích hợp này giảm thiểu chi phí di chuyển giữa tiền điện tử và tiền pháp định và giảm thiểu ma sát.

Tính năng gửi tiền rẻ hơn, hiệu quả nhất

Người dùng châu Âu sẽ được tiếp cận với chi phí thấp, dung lượng hiệu quả cao so với thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng với phương thức thanh toán mới. Điều này là do rủi ro bồi hoàn được giảm xuống. Người dùng cuối có tài khoản Simplex Banking sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Họ sẽ nhận tiền trực tiếp vào tài khoản đó. Với tính năng bật và tắt tức thì, việc quản lý danh mục tài sản kỹ thuật số trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Người dùng có thể gửi tiền với Poloniex, Coinomi và các đối tác Simplex khác ngay lập tức.

Các ưu điểm khác của SEPA Instant so với các phương thức thanh toán trước đây

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trải dài khắp châu Âu, SEPA Instant là một mạng lưới thanh toán tức thì được liên kết với các hệ thống tài chính thông thường. Nó hoàn toàn tự động và không có sự chậm trễ chuyển khoản hoặc ngày nghỉ của ngân hàng, không giống như các loại chuyển khoản ngân hàng khác. Bạn có thể chuyển tiền giữa các tài khoản bất kỳ lúc nào. Người nhận sẽ nhận được chúng ngay lập tức. SEPA cho phép chuyển tiền hợp lý hơn vì có ít người trung gian hơn và các giao dịch được thực hiện ngay lập tức. Theo Giám đốc điều hành Simplex Nimrod Lehavi, điều này áp dụng cho số tiền tối đa là 100.000 €:

“Chúng tôi rất vui khi thêm SEPA Instant vào danh mục các phương thức thanh toán ngày càng tăng của chúng tôi, mang đến cho người dùng của đối tác của chúng tôi sức mạnh để thực hiện chuyển khoản ngân hàng tức thì lên đến 100.000 €, 24/7.”

Điểm nổi bật của Simplex

Simplex nằm trong số 10 công ty có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực blockchain vào năm 2020 với tư cách là Thành viên chính của mạng Visa và tổ chức tài chính được cấp phép của EU. Công ty tiếp thị cơ sở hạ tầng fiat / tiền điện tử có thể truy cập toàn cầu. Họ đã ra mắt chương trình fiat phi rủi ro đầu tiên trên toàn thế giới bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng với đảm bảo hoàn trả bằng 0. Simplex cung cấp khả năng truy cập thanh toán toàn cầu và xử lý thanh toán không gian lận. Trong số các đối tác của nó là các cơ sở hệ sinh thái tiền điện tử hàng đầu như Binance và Bitpay. Simplex đảm bảo cơ sở hạ tầng fiat đầy đủ chức năng cho hệ sinh thái tiền điện tử.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment