Home Đầu Tư Coin Shiba Inu meme coin có đáng để bạn đầu tư không?

Shiba Inu meme coin có đáng để bạn đầu tư không?

by Andy Lê

Đồng tiền Shiba Inu SHIB / USD gần đây đã lên chuyến tàu meme-coin thành công, thu hút các nhà đầu tư trên toàn cầu sau khi Dogecoin tăng đột biến vào ngày 28 tháng 4 sau khi Elon Musk đăng tweet về nó.

Vậy, Shiba Inu có thể tăng lên 0,01 đô la không? Chúng ta hãy xem xét.

Bạn có nên mua Shiba Inu?

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Vào ngày 9 tháng 5, SHIB có giá trị là 0,00001413 đô la nhưng đến ngày 10 tháng 5, nó đã tăng gấp đôi giá trị sau khi Shiba Inu được niêm yết trên Binance. Động lực tiếp tục sang ngày hôm sau khi Shiba Inu đạt 0,00003628 đô la.

Tuy nhiên, đồng tiền này đã mất hết động lực và được giao dịch ở mức 0,000009809 đô la vào thứ Năm.

Có vẻ kỳ lạ khi đề xuất bất kỳ loại tài sản nào đã mất nhiều động lực, nhưng trong vũ trụ tiền điện tử, logic này không phải lúc nào cũng đúng vì một lý do: cường điệu.

Và Shiba Inu có thể sẽ có rất nhiều quảng cáo trong những ngày và tuần tới.


Mang lại sự cường điệu

Tristan Luke, một người dùng Robinhood đã viết một bản kiến ​​nghị trên Change.org để yêu cầu danh sách nhà môi giới tiền điện tử Shiba Inu. Những gì có thể có hoặc có thể không bắt đầu như một trò đùa hoặc một điều gì đó vui vẻ thực sự đã trở thành một trong những kiến ​​nghị phổ biến nhất vào thời điểm đó. Sau khi hơn 90.000 người ký tên vào bản kiến ​​nghị của Luke, có báo cáo rằng sáng kiến ​​của Luke được xếp hạng là một trong những bản kiến ​​nghị Change.org phổ biến nhất vào tháng Năm.

Chúng ta nên rút gì từ kiến ​​nghị này? Nó đơn giản. Shiba Inu coin là một chuyến tàu cường điệu khác có thể khiến tiền điện tử tăng vọt về giá trị trong thời gian tới. Người ta chỉ có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu Robinhood phản ứng tích cực. Trên thực tế, chúng ta không cần phải tưởng tượng vì chúng ta đã có một trường hợp trước đó khi nhà môi giới thêm Dogecoin.

Trên thực tế, Robinhood đã gặp sự cố trong đợt Dogecoin tăng đột biến vào ngày 4 tháng 5. Các đồng tiền này có giá 0,40 đô la, sau đó tăng vọt qua 0,50 đô la và đạt mức cao nhất là 0,60 đô la.

Điểm mấu chốt: mua Shiba Inu như một trò chơi meme.

Shiba Inu nên được mua bởi các nhà đầu tư ngay bây giờ nhưng chỉ là một giao dịch ngắn hạn hoặc xoay vòng.

Khi bản kiến ​​nghị Change.org đạt được động lực, Shiba Inu sẽ chỉ thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm hơn. Người ta cũng sẽ giả định rằng sự sụp đổ của “cổ phiếu meme” vào thứ Năm (do AMC lao dốc) có nghĩa là các nhà đầu tư cổ phiếu hiện đang săn lùng một ý tưởng đầu tư mới và họ có thể bị thu hút bởi Shiba Inu.

Ngay cả khi Shiba Inu không tìm thấy một ngôi nhà mới ở Robinhood, thì sự thổi phồng và dự đoán về khả năng xảy ra sự kiện như vậy là đủ lý do để mua Shiba ngay bây giờ.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment