Home Đầu Tư Coin SEC xem xét ‘Thiếu quy trình hợp lệ’ của Ripple trong Thư gửi thẩm phán

SEC xem xét ‘Thiếu quy trình hợp lệ’ của Ripple trong Thư gửi thẩm phán

by Andy Lê


Nguồn: Adobe / Kristina Blokhin

RippleNhững tai ương về quy định lại trở nên sâu sắc hơn sau khi Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu thẩm phán trong trận chiến pháp lý của công ty bác bỏ các lập luận trong việc bảo vệ công ty. SEC tuyên bố rằng Ripple đã cố gắng “chuyển hướng sự chú ý của tòa án” bằng các tuyên bố bảo vệ thông báo công bằng không hợp lệ.

Công ty đang chiến đấu với một cuộc chiến ngày càng gay gắt chống lại cơ quan quản lý, nơi tuyên bố mã thông báo XRP của họ là một “bảo mật chưa đăng ký” và họ đã tìm cách bán nó như vậy.

Trong một bức thư có lời lẽ mạnh mẽ gửi đến thẩm phán quận chủ tọa, Analisa Torres của Quận phía Nam của New York, SEC đã viết rằng Ripple đang tìm cách “tránh trách nhiệm cho việc cung cấp chưa đăng ký của mình bằng cách chuyển hướng sự chú ý của tòa án bằng một số lập luận bảo vệ khẳng định công bằng nhưng tất cả đều được gắn vào nhãn ‘thông báo công bằng.’

Bức thư được viết bởi Luật sư xét xử cao cấp của SEC, Jorge Tenreiro, người đã tuyên bố rằng lập luận của Ripple rằng việc SEC không thông báo cho các “giám đốc điều hành ngành” khác về niềm tin rằng mã thông báo XRP là một bảo mật là một biện pháp bảo vệ không hợp lệ.

Tenreiro đã viết,

“Ripple lập luận rằng SEC đã không cung cấp cho Ripple quy trình hợp pháp và thông báo công bằng vì nhân viên SEC bị cáo buộc đã gặp các giám đốc điều hành trong ngành và không nói với họ rằng XRP là một bảo mật. Thay vì thừa nhận nghĩa vụ tuân theo luật pháp của chính mình, Ripple thay vào đó cho rằng nhân viên của SEC có nghĩa vụ cảnh báo rõ ràng những người tham gia trong ngành về những vi phạm của những người tham gia khác. ”

Ông khẳng định đây là một “yêu cầu không tồn tại trong hệ thống pháp luật của chúng tôi”.

Ripple đã tuyên bố để bảo vệ rằng họ đã không được thông báo công bằng về các hành động của SEC và tin rằng họ đã giải quyết các vấn đề với Ngân khố‘S Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN) cơ quan.

Nhưng bức thư của Tenreiro tìm cách yêu cầu tòa án bỏ qua những biện pháp bảo vệ này, tuyên bố rằng họ nên “loại bỏ” khỏi hồ sơ.

Anh đã viết,

“Ripple […] phàn nàn rằng SEC đang kìm hãm sự đổi mới. Nhưng sự đổi mới không thể đi kèm với sự bảo vệ của các nhà đầu tư được quy định bởi luật lâu đời. […] Các biện pháp bảo vệ thông báo công bằng của Ripple là không phù hợp. ”

Đầu tuần này, Ripple nói rằng mối quan hệ của họ với MoneyGram, một trong những đối tác thân thiết nhất của nó trong những năm gần đây, đã bị “kết thúc”. Sau đó cũng đã hạ cánh trong làn nước nóng hợp pháp về bản chất của mối quan hệ với Ripple.

Tại thời điểm viết bài (08:15 UTC), XRP giao dịch ở mức 0,447 USD và giảm 5% trong một ngày và gần 1% trong một tuần.
____
Tìm hiểu thêm:
– Ripple trả lời SEC, tuyên bố rằng nó gây ra thiệt hại cho người nắm giữ XRP
– Xác minh tính xác thực của Ripple Tuyên bố rằng ‘Nhiều Chính phủ G20’ gọi XRP là ‘Tiền tệ’
– Cuộc tấn công của SEC nào? SBI khổng lồ Nhật Bản bắt đầu cung cấp cho vay bằng XRP
– Người bơm XRP hy vọng có nhiều hành động hơn; Cardano’s Hoskinson cảnh báo về máy bơm và bãi chứa
– XRP giảm mặc dù có báo cáo tích cực, vụ kiện hơn 50 đô la Mỹ xuất hiệnNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment