Home Đầu Tư Coin SEC liệt kê 3 lý do để tìm kiếm thông tin tài chính của Ripple Execs trên các giao dịch XRP

SEC liệt kê 3 lý do để tìm kiếm thông tin tài chính của Ripple Execs trên các giao dịch XRP

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / Tierney

Các Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC) đã giải thích lý do tại sao họ yêu cầu thông tin tài chính cá nhân về giám đốc điều hành trong trường hợp của họ chống lại công ty blockchain Ripple, tuyên bố đây là cách duy nhất để xem đầy đủ các chuyển động của XRP và xác định xem liệu các giám đốc điều hành có “làm giàu cho bản thân” hay không.

Trong cuộc chiến pháp lý trong đó cơ quan quản lý tuyên bố mã thông báo XRP là “bảo mật chưa đăng ký” và Ripple và các giám đốc điều hành của nó đã bán nó như vậy, SEC gần đây đã yêu cầu thông tin tài chính cá nhân từ các ngân hàng về hai giám đốc điều hành quyền lực nhất của công ty, Chủ tịch điều hành Christian Larsen và Giám đốc điều hành Bradley Garlinghouse – với luật sư của hai người tuyên bố rằng không có “lời giải thích mạch lạc cho lý do tại sao họ được hưởng thông tin này.”

Cơ quan quản lý đã trả lời vào ngày 17 tháng 3, nói rằng “hồ sơ tài chính […] liên quan trực tiếp đến một số yếu tố mà SEC phải chứng minh được ưu thế trong hành động này, “yêu cầu Tòa án bác bỏ đề nghị của Larsen và Garlinghouse” để hủy bỏ trát đòi hầu tòa liên quan đến tình trạng tài chính của họ. ”

Có “ít nhất ba lý do liên quan” mà SEC tìm kiếm các hồ sơ này, theo tài liệu:

  1. do tính chất giả danh của các giao dịch XRP, hồ sơ ngân hàng cá nhân của người điều hành là cách đáng tin cậy duy nhất để ẩn danh các chuyển động XRP của họ và xác định số tiền họ đã huy động chính xác từ việc bán XRP cho công chúng;
  2. họ sẽ cho biết liệu các nhà điều hành có tài trợ cá nhân cho các nỗ lực để tăng giá trị của XRP hay không;
  3. họ sẽ chỉ ra mức độ mà những người điều hành “đã làm giàu cho bản thân so với thu nhập khác, điều này mang lại động lực tài chính cá nhân mạnh mẽ mà họ phải nhìn theo cách khác khi đối mặt với hậu quả pháp lý của hành vi của họ.”

Phản hồi cho biết SEC nhận thấy rằng ít nhất Larsen đã sử dụng các ví trung gian và ví giám sát khác tại các nền tảng tài sản kỹ thuật số nước ngoài và anh ta “dường như tiếp tục di chuyển” XRP của mình thông qua các giao dịch blockchain xuyên biên giới kể từ khi nộp hồ sơ vụ án.

Đối với Garlinghouse, “mức độ đầy đủ của [his] bán XRP trong khi tuyên bố rằng anh ấy đã “lâu”, tài sản này đặc biệt liên quan đến tuyên bố của anh ấy rằng anh ấy đã hành động một cách vô tội khi tham gia vào việc bán XRP, ”họ nói.

Đề cập đến phản ứng của các bị cáo đối với yêu cầu của cơ quan quản lý, SEC nói rằng họ không xem xét xem có bao nhiêu tiền là “[t] tại cửa hàng tạp hóa hàng tuần, “thêm:

“Các Bị cáo Cá nhân đó đã làm giàu cho bản thân với hàng trăm triệu USD từ công chúng và hiện đang tìm cách che chắn hồ sơ tài chính của họ trước SEC và Tòa án (gọi các yêu cầu đối với họ là” trolling “và” thám hiểm câu cá “) đang gây rắc rối.”

SEC không quan tâm đến chi tiết về các vấn đề tài chính của các bị cáo ngoài việc xác định số tiền thu được ròng từ việc bán XRP của họ, tầm quan trọng tương đối của việc bán hàng đối với thu nhập của họ và việc họ sử dụng quỹ nhà đầu tư XRP, họ viết.

Cơ quan quản lý tuyên bố rằng họ “sẵn sàng” yêu cầu những người thực hiện giao dịch lại dưới 1.000 USD, mà trước đó họ đã đồng ý thu hẹp các yêu cầu đối với các tài liệu đủ để thể hiện tình trạng tài chính của bị đơn tại thời điểm nhận và bán XRP và Lệnh bảo vệ sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bị cáo trong hồ sơ.

Nếu không có hồ sơ ngân hàng, SEC lập luận, họ sẽ phải nghe lời các giám đốc điều hành, đặc biệt là vì SEC phải theo dõi “thủ công” các giao dịch của họ kể từ lần cuối họ cung cấp dữ liệu, “không có gì đảm bảo rằng SEC có thể xác định toàn bộ vũ trụ bán hàng và chuyển động blockchain của XRP. ”

Cơ quan quản lý kết luận rằng,

“Các Bị đơn đề nghị không lập luận rằng việc bán XRP của họ là nguồn thu nhập không đáng kể, nhưng SEC có quyền giải thích chỉ là quan trọng như thế nào những doanh số bán hàng đã đến tận cùng của họ. “

Trước đó vào tháng 3, SEC đã yêu cầu thẩm phán trong trường hợp chống lại Ripple bác bỏ các lập luận bảo vệ công ty, tuyên bố rằng Ripple đã cố gắng “chuyển hướng sự chú ý của tòa án” bằng các tuyên bố bảo vệ thông báo công bằng không hợp lệ.

Về phần mình, Ripple tuyên bố rằng khiếu nại của cơ quan quản lý đã gây ra thiệt hại 15 tỷ USD cho chủ sở hữu và những người khác.

Ngoài ra, Larsen đã đệ đơn đề nghị bác bỏ vụ kiện chống lại anh ta, lập luận rằng các tuyên bố của SEC bị cấm theo thời hiệu 5 năm.

Như đã báo cáo, thẩm phán liên bang Hoa Kỳ đã từ chối đề nghị can thiệp được đệ trình vào cuối tuần trước thay mặt cho một nhóm người nắm giữ XRP, những người cáo buộc rằng họ không được đại diện đầy đủ trong vụ kiện.

Đối tác của Ripple MoneyGram cũng đổ bộ vào nước nóng hợp pháp về bản chất của mối quan hệ của nó với công ty, sau đó mối quan hệ đã kết thúc.

Vào lúc 15:30 UTC, XRP, xếp thứ 7 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức 0,48 USD. Nó tăng 3% trong một ngày và 4% trong một tuần. Giá giảm 12% trong một tháng, giảm mức tăng trong 12 tháng qua xuống còn 223%.
___
Tìm hiểu thêm:
– SEC ‘muốn biết chúng ta chi tiêu bao nhiêu cho hàng tạp hóa’, hãy nói Ripple Execs
– Ripple và YouTube Kết thúc Trận chiến Tòa án
– SEC đánh giá ‘Thiếu quy trình hợp lệ’ của Ripple trong Thư gửi thẩm phán
– Xác minh tính xác thực của Ripple Tuyên bố rằng ‘Nhiều Chính phủ G20’ gọi XRP là ‘Tiền tệ’
– Ripple sẽ không có lãi nếu không có doanh số bán XRP, CEO thừa nhận
– Ripple đang bán XRP với mức chiết khấu cho một số người mua là tổ chức
– Ripple giảm giá XRP bán nhiều hơn sau khi huy động được 200 triệu USDNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment