Home Đầu Tư Coin SEC chặn cựu quan chức làm chứng trong vụ Ripple

SEC chặn cựu quan chức làm chứng trong vụ Ripple

by Andy Lê
118178578 United States Securities And Exchange Commission Sec Logo On Entrance Of Dc Building Near H Street.jpg

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dường như có ý định ngăn William Hinman làm chứng trong vụ kiện SEC kiện Ripple (XRP / USD). Hinman là cựu giám đốc Bộ phận Tài chính Tổng công ty của ủy ban, Forkast News đưa tin. SEC đã yêu cầu tòa án đình chỉ các thủ tục trát đòi hầu tòa đối với Hinman cho đến khi họ đưa ra quy định về đề nghị của SEC chống lại sự bảo vệ thông báo công bằng của công ty tiền điện tử. Ripple đã cáo buộc rằng SEC đã không thông báo công bằng cho họ rằng các giao dịch tiền điện tử của họ là bất hợp pháp. Việc phế truất giám đốc cũ sẽ không phù hợp nếu đề nghị đó được chấp thuận.

Luật sư: Ripple ‘sai’ khi cảm thấy có quyền được chứng kiến ​​lời khai của Hinman

Luật sư Ladan Steward của ủy ban đã nói rằng Ripple ‘sai’ khi cảm thấy được quyền nhận lời khai của Hinman để đáp lại tuyên bố của họ rằng anh ta có kiến ​​thức đầu tiên duy nhất về việc chấp nhận hoặc phê duyệt bài phát biểu của mình về quy định tiền điện tử của SEC. Ông đã đưa ra bài phát biểu nổi tiếng hiện nay vào năm 2018. Theo luật sư, những bị cáo muốn có sự thật xung quanh sự khẳng định của SEC về đặc quyền trong quá trình thảo luận có thể chỉ cần yêu cầu ủy ban. Ripple sẽ không thể nhận được thông tin chi tiết hơn từ giám đốc cũ hơn là họ có thể từ hồ sơ của ủy ban về giao tiếp nội bộ liên quan đến bài phát biểu của anh ta.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Theo một bức thư của Stewart:

“Các bị cáo muốn Giám đốc Hinman ngồi trong nhiều giờ thẩm vấn, nơi một luật sư của SEC liên tục phản đối và hướng dẫn anh ta không trả lời, chỉ để các bị cáo có thể sử dụng bản ghi chú để tranh luận với Tòa án này rằng SEC không có quyền khẳng định một quá trình nghị án. đặc ân. Chiến lược này không phải là một trường hợp ngoại lệ biện minh cho một sự lắng đọng như vậy ”.

Các lĩnh vực kiện tụng gây tranh cãi nhất: Truyền thông nội bộ về BTC, ETH, XRP

Thông tin liên lạc nội bộ của ủy ban về Bitcoin (BTC / USD), Ethereum (ETH / USD) và XRP là lĩnh vực khiến vụ kiện hài lòng nhất. Vấn đề liệu các giao dịch XRP có phải là “hợp đồng đầu tư” theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933 hay không là cốt lõi của cuộc xung đột.

Thượng nghị sĩ kêu gọi SEC về việc thiếu quy định về tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, chủ tịch của Hoa Kỳ. Ủy ban Thượng viện về các vấn đề ngân hàng, nhà ở và đô thị, đã kêu gọi SEC về việc không có quy định về tiền điện tử trong một lá thư gửi cho Chủ tịch SEC Gary Gensler, yêu cầu ông cho biết chi tiết về thẩm quyền của SEC trong việc điều chỉnh các sàn giao dịch tiền điện tử. SEC đã không đề cập đến các quy định về tiền điện tử trong chương trình nghị sự quy định gần đây nhất của mình.

Mức độ phổ biến của XRP đã suy yếu, nhưng chỉ ở Hoa Kỳ

Sau vụ kiện, Kraken, Coinbase và một số sàn giao dịch khác có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tạm ngừng giao dịch XRP hoặc hủy niêm yết đồng tiền này hoàn toàn. Tuy nhiên, vụ kiện không ảnh hưởng đến hoạt động bên ngoài nước Mỹ. Ripple vẫn được giao dịch ở nhiều nơi trên thế giới và khá phổ biến ở Châu Á. Vốn hóa thị trường của nó xếp nó là tiền điện tử lớn thứ sáu.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment