Home Đầu Tư Coin Saquon Barkley của NFL chấp nhận tất cả các xác nhận trong tương lai bằng bitcoin

Saquon Barkley của NFL chấp nhận tất cả các xác nhận trong tương lai bằng bitcoin

by Andy Lê
1626786613 Social.jpeg

Saquon Barkley sẽ sử dụng bitcoin BTCUSD,
-3,69%.

Ngôi sao của New York Giants đang quay trở lại tuyên bố trên “The Best Business Show” rằng anh ấy đang chấp nhận tất cả các giao dịch tiếp thị và chứng thực trong tương lai mà anh ấy ký bằng bitcoin.

Barkley nói: “Bạn thấy lạm phát và bạn thấy nó đang ở mức cao như thế nào, và bạn biết rằng mình không thể tiết kiệm được sự giàu có của mình. “Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi sẽ lấy tiền tiếp thị của mình bằng bitcoin.”

Xem thêm: Vua trái phiếu Jeff Gundlach nói rằng có một lý do đơn giản khiến lợi suất trái phiếu quá thấp ngay cả khi lạm phát tăng cao

Barkley, 24 tuổi, cho biết anh sẽ sử dụng ứng dụng tiền điện tử Strike cho các khoản thanh toán bitcoin trong tương lai và nói thêm rằng anh muốn xây dựng “sự giàu có thế hệ” từ lĩnh vực này như các nhà đầu tư vận động viên nổi tiếng Kevin Durant và Tom Brady.

Barkley đã tích lũy một danh mục chứng thực ấn tượng với các công ty như Dunkin ‘Donuts, Nike NKE,
-1,24%,
Pepsi PEP,
-0,01%,
Toyota TM,
-1,03%,
Visa V,
-3,11%
và Hulu – và anh ấy đã thừa nhận trong cuộc phỏng vấn rằng thu nhập từ chứng thực hàng năm của anh ấy là hơn 10 triệu đô la.

Xem thêm: ‘Tất cả chúng ta đều nghỉ việc: Bảng hiệu Burger King lan truyền khi nhân viên bước ra ngoài

Barkley hiện có hợp đồng 4 năm, trị giá 31,2 triệu đô la với Người khổng lồ, kết thúc sau mùa giải 2022.

Và người chạy trở lại không phải là vận động viên duy nhất quan tâm đến bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Vào năm 2020, kẻ tấn công của Carolina Panthers, Russell Okung tuyên bố sẽ chuyển một nửa số tiền lương 13 triệu đô la của mình thành bitcoin và người chọn dự thảo hàng đầu của NFL là Trevor Lawrence đã ký một thỏa thuận với ứng dụng danh mục đầu tư tiền điện tử Blockfolio và được trả bằng bitcoin, ethereum ETHUSD,
-3,69%,
và Solana. Ngay cả nhà vô địch Super Bowl và MVP Patrick Mahomes cũng tỏ ra quan tâm đến tiền điện tử.

Đại lý tự do NFL Sean Culkin hồi đầu năm nay nói với MarketWatch rằng anh ấy sẽ chuyển toàn bộ tiền lương NFL năm 2021 của mình thành bitcoin vì anh ấy lo lắng về việc kết thúc sẽ tan vỡ, giống như một số vận động viên chuyên nghiệp khác.

Culkin nói với MarketWatch trên đường về nhà sau các buổi tập ngoài mùa giải: “Cách đây không lâu, mọi người sẽ vỡ òa. “Tôi thấy thế giới mới này với tiền điện tử đang bắt đầu phát triển. Tôi xem nó là GC00 vàng,
+ 0,80%,
vàng kỹ thuật số, nhưng tốt hơn. ”Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment