Home Đầu Tư Coin San Marino bật đèn xanh cho giấy chứng nhận tiêm chủng dựa trên VeChain eNFT

San Marino bật đèn xanh cho giấy chứng nhận tiêm chủng dựa trên VeChain eNFT

by Andy Lê

Các nhà chức trách San Marino đã tiến thêm một bước nữa trong nỗ lực tiêm chủng của họ bằng cách phê duyệt việc sử dụng các giải pháp blockchain của VeChain để theo dõi tiêm chủng COVID-19. Theo báo cáo, các nhà chức trách sẽ theo dõi minh bạch việc tiêm chủng của từng cá nhân thông qua mã QR có sẵn trên chứng chỉ eNFT.

Công nghệ chuỗi khối được triển khai

Thông báo này có nghĩa là các giải pháp blockchain sẽ được sử dụng để giải quyết các tình huống trong thế giới thực. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên chính phủ quốc gia áp dụng một chương trình dựa trên eNFT.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Bên cạnh đó, đây cũng là chương trình áp dụng eNFT cấp quốc gia đầu tiên. VeChain (VET / USD) lưu ý rằng họ sẽ cấp giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 thông qua NFTs chạy trên blockchain công khai veChian Thor.

Thông báo cũng chỉ ra rằng giải pháp đã được phê duyệt vào ngày 16 tháng 6 thông qua Nghị định-Luật số 109. Ngoài ra, các chứng chỉ tiêm chủng kỹ thuật số có tiêu chuẩn quốc tế. Dự án chứng kiến ​​sự hợp tác của cả VeChain và DNV Assurance, với việc cung cấp bảo đảm kỹ thuật số cho dự án.

Mỗi chứng chỉ có hiệu lực một tuần

Quỹ VeChain đã tuyên bố rằng mỗi chứng chỉ eNFT sẽ có giá trị trong vòng 1 tuần, bắt đầu từ 15 ngày kể từ liều vắc-xin đầu tiên. Khi cá nhân hoàn thành vòng tiêm chủng với hai liều, nó sẽ tăng lên 9 tháng.

Ngoài ra, chứng chỉ có thể được cấp bởi chính quyền địa phương ở định dạng kỹ thuật số hoặc định dạng giấy. Lorenzo Spadoni, Chủ tịch của San Marino Innovation, nhận xét về sự phát triển này.

Ông tuyên bố rằng công cụ kỹ thuật số phù hợp với các tiêu chuẩn công nghệ đã được Liên minh Châu Âu phê duyệt. Spadoni nói thêm rằng nó sẽ đảm bảo khả năng tương tác tổng thể trong khi sử dụng phương pháp chứng nhận được thế giới công nhận dựa trên công nghệ blockchain. Ông lưu ý, với việc theo dõi toàn bộ quá trình bằng blockchain, nó sẽ mang lại sự minh bạch tuyệt vời.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment