Home Đầu Tư Coin Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Bybit ra mắt giao dịch giao ngay

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Bybit ra mắt giao dịch giao ngay

by Andy Lê
1626682206 Bybit.jpg

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh lớn nhất trên thế giới, đang tung ra giao dịch tiền điện tử giao ngay, Invezz biết được từ một thông cáo báo chí. Nền tảng giao dịch giao ngay của sàn giao dịch sẽ hoạt động hôm nay lúc 6 giờ sáng UTC và hỗ trợ BTC / USDT, ETH / USDT, XRP / USDT và EOS / USDT. Bybit sẽ bổ sung thêm nhiều cặp giao dịch trong tương lai. Phí nhà sản xuất được đặt ở mức 0.

Một sàn giao dịch ổn định, đáng tin cậy, đẳng cấp thế giới

Bybit tự hào cung cấp độ tin cậy và tính thanh khoản đẳng cấp thế giới cho giao dịch giao ngay. Nó đã được chứng minh là một sàn giao dịch có độ tin cậy cao và thân thiện với người dùng trong mọi điều kiện thị trường. Đó là một trong số ít người không trải qua thời gian chết cũng như quá tải trong suốt đợt tăng giá gần đây của tiền điện tử. Đối với trao đổi tài sản, thanh khoản là một trong những khía cạnh quan trọng nhất mà không nghi ngờ gì. Nền tảng giao dịch phái sinh của Bybit có mức chênh lệch thấp nhất và thanh khoản tốt nhất trên thế giới. Người dùng nhận được thị trường và báo giá tốt nhất mọi lúc, ngay cả trong những điều kiện biến động nhất. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Bybit Ben Zhou đảm bảo:

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

“Đó là đặc ân lớn nhất của Bybit khi được hưởng sự hỗ trợ nhiệt tình của cộng đồng và các đối tác của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục phát triển và cải tiến. Chúng tôi rất vui mừng được mang theo chúng tôi để giao dịch giao ngay với tính thanh khoản và độ tin cậy hàng đầu thế giới mà khách hàng đã liên kết với Bybit. ”

Giao dịch giao ngay cho phép chuyển quyền sở hữu trực tiếp

Giao dịch giao ngay cho phép người dùng mua và bán tài sản theo tỷ giá thị trường hiện tại sau khi đơn đặt hàng được thực hiện. Điều này xảy ra ngay tại chỗ, do đó có tên. Người mua và người bán chuyển quyền sở hữu tài sản tiền điện tử trực tiếp trên thị trường giao ngay. Giao dịch tiền điện tử giao ngay tạo điều kiện cho các chiến lược phòng ngừa rủi ro của các nhà giao dịch phái sinh ở cấp độ nâng cao hơn. Đây cũng là điểm khởi đầu cơ bản cho những người mới tham gia thị trường.

Tập trung sắc nét vào dịch vụ khách hàng

Các dịch vụ tập trung vào hỗ trợ khách hàng của Bybit và các sản phẩm tập trung vào bán lẻ giúp giao dịch tiền điện tử dễ tiếp cận hơn với mọi loại người dùng trên khắp thế giới, đảm bảo trải nghiệm giao dịch thú vị và liền mạch. Nền tảng chuyên nghiệp cung cấp hỗ trợ cộng đồng bằng nhiều ngôn ngữ, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và công cụ đối sánh siêu nhanh. Công ty cung cấp các sản phẩm khai thác trên đám mây, các dịch vụ giao dịch trực tuyến mới và hỗ trợ API cho các khách hàng bán lẻ và chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment