Home Đầu Tư Coin Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã ra lệnh ngừng hoạt động ở Vương quốc Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã ra lệnh ngừng hoạt động ở Vương quốc Anh

by Andy Lê

Các nhà chức trách ở Anh và Nhật Bản đã nhắm vào các chi nhánh của Binance Holdings Ltd., mạng lưới trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới, trong cuộc đàn áp quy định mới nhất đối với hoạt động buôn bán bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác cực kỳ phổ biến.

Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh, cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của đất nước, nói với người tiêu dùng hôm thứ Bảy rằng đơn vị địa phương của Binance không được phép thực hiện các hoạt động liên quan đến các hoạt động tài chính được quản lý.

Binance cung cấp giao dịch tiền điện tử và các dẫn xuất liên quan đến chúng, chẳng hạn như hợp đồng tương lai. Binance Markets Ltd., chi nhánh của công ty tại Vương quốc Anh, đã nộp đơn đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính và đã rút đơn đăng ký vào ngày 17 tháng 5.

Người phát ngôn của FCA cho biết: “Một số lượng lớn các doanh nghiệp kinh doanh tiền điện tử không đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc” theo các quy định về rửa tiền, một phát ngôn viên của FCA cho biết trong một email. “Trong số các công ty mà chúng tôi đã đánh giá cho đến nay, hơn 90% đã rút đơn đăng ký sau sự can thiệp của chúng tôi.”

Cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 25 tháng 6, nói rằng Binance không được đăng ký hoạt động kinh doanh tại quốc gia này.

Giá bitcoin BTCUSD,
+ 0,86%
Tăng vọt vào cuối tuần sau khi các động thái quy định, giảm tới 6% so với mức của nó vào lúc 5 giờ chiều theo giờ ET vào thứ Sáu trước khi phục hồi tất cả các điểm đã mất và giao dịch quanh mức 33.250 đô la vào Chủ nhật, theo dữ liệu từ CoinDesk.

Phiên bản mở rộng của báo cáo này xuất hiện trên WSJ.com.

Cũng phổ biến trên WSJ.com:

Cuộc chiến công nghệ giữa Apple và Microsoft bùng nổ cho một kỷ nguyên mới.

Làm việc từ xa là phần thưởng ký kết mới.

[ad_2]

Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment