Home Đầu Tư Coin Rút ngắn Bitcoin Cash ở cấp độ này có thể là tốt nhất

Rút ngắn Bitcoin Cash ở cấp độ này có thể là tốt nhất

by Andy Lê
Rut Ngan Bitcoin Cash O Cap Do Nay Co The.png

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

Bitcoin Cash, giống như hầu hết các đối tác của nó, đã có một tháng 7 khó khăn. Kể từ tuần đầu tiên của tháng, giá đã không thể giữ vị trí trên nhiều mức hỗ trợ do không có áp lực mua duy trì. Sự sụt giảm gần đây nhất của nó xuống dưới mức hỗ trợ 430 đô la đã kích hoạt thêm 10% nữa đối với mức thấp nhất ngày 22 tháng 6 là 387 đô la và mối đe dọa về một đợt bán tháo kéo dài hiện lên rất lớn.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash giữ vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng của CMC với vốn hóa thị trường là 7,41 tỷ đô la.

Biểu đồ 4 giờ của Bitcoin Cash

Nguồn: BCH / USD, TradingView

Đường xu hướng dốc trên của BCH kéo dài từ mức cao nhất vào ngày 4 tháng 7 là $ 540 nhưng cho thấy giá trị giảm ổn định gần 30% xuống mức thấp nhất là $ 391. Xa hơn về phía nam của biểu đồ có đường phòng thủ là $ 387 – Một khu vực đã đệm cho BCH giảm mạnh 40% vào cuối tháng 6. Mức hỗ trợ có thể dẫn đến sự tăng giá tạm thời nhưng mức đóng cửa dưới 387 đô la sẽ kéo tài sản kỹ thuật số đến vùng phòng thủ tiếp theo xung quanh mức 370 đô la được nhìn thấy lần cuối vào cuối tháng 1.

Lý luận

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang đi vào vùng quá bán – Một phát hiện có thể dẫn đến một số đợt tăng giá hồi sinh. Tuy nhiên, sự đảo ngược rất có thể chỉ là tạm thời khi Bitcoin suy yếu dưới mốc 30.000 USD. Chỉ số chuyển động định hướng -DI của chỉ số di chuyển xa hơn khỏi + DI khi xu hướng giảm đang gia tăng.

Hơn nữa, ADX đang hướng về phía bắc từ mức 32 và có nghĩa là mức lỗ có thể tăng lên trong các phiên tới do xu hướng giảm ngày càng tăng. Chỉ báo Squeeze Momentum đã xác nhận sự gia tăng của áp lực bán và đánh dấu sự biến động gia tăng.

Phần kết luận

Tuyến phòng thủ $ 387 của BCH đã kích hoạt một cuộc biểu tình vào cuối tháng 6 và phải theo dõi chặt chẽ các chỉ số của nó để có kết quả tương tự. Nếu chỉ báo RSI đảo ngược hướng và động lượng giảm trên SMI giảm đi, thì vài phiên tới có thể dẫn đến một số mức tăng nhỏ.

Tuy nhiên, cơ hội phá vỡ có vẻ cao hơn và mức đóng cửa dưới $ 387 sẽ dẫn đến mức thoái lui về phía $ 370 – Một mức được thấy lần cuối vào cuối tháng 1. Các nhà giao dịch có thể tận dụng động thái này và rút ngắn BCH khi một động thái dưới mức hỗ trợ thời gian báo chí của nó được xác nhận.

[ad_2]

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment