Home Đầu Tư Coin Ripple giải quyết vụ kiện với YouTube vì ‘không thực thi các chính sách của riêng mình’

Ripple giải quyết vụ kiện với YouTube vì ‘không thực thi các chính sách của riêng mình’

by Andy Lê

Ripple đang có tin tức hôm nay sau khi Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse tiết lộ rằng vụ kiện của họ chống lại YouTube đã được giải quyết, với điều hành viên cho biết thêm rằng hai bên đã đạt được thỏa thuận về chủ đề này.

Vụ kiện nói trên đã được Ripple và Garlinghouse đệ trình vào năm ngoái sau khi một số tài khoản giả mạo mạo danh Giám đốc điều hành trên nền tảng phát trực tuyến video để lừa gạt các cá nhân và quảng cáo quà tặng XRP giả. Theo người điều hành, đơn kiện đã được đệ trình chống lại YouTube vì “không thực thi các chính sách của riêng mình” khi cho phép những trò gian lận này diễn ra.

Sau tin tức về giải pháp, anh ấy đã tweet,

“Chúng tôi hiện đã đi đến một giải pháp để làm việc cùng nhau để ngăn chặn, phát hiện và triệt hạ những trò gian lận này”.

Được biết, số tiền thu được từ thỏa thuận với YouTube sẽ được chuyển đến một tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi tội phạm mạng.

Trên thực tế, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Garlinghouse tuyên bố rằng anh ta đã nhận được những lời đe dọa bạo lực từ những người đã bị lợi dụng bởi một vụ lừa đảo tiền điện tử, nhiều người trong số họ tin rằng anh ta có liên quan trực tiếp đến kết quả của những kẻ mạo danh trên mạng xã hội.

“Tôi đã ở Thung lũng Silicon được 24 năm. Tất cả các nền tảng công nghệ lớn cần phải có quyền sở hữu không chỉ những gì họ đang làm mà còn cả cách chúng đang bị lạm dụng ”.

Tuy nhiên, trên Twitter, Garlinghouse thừa nhận rằng các nền tảng truyền thông xã hội đang bắt đầu thừa nhận vai trò của họ trong việc cho phép các trò gian lận tiền điện tử tiếp tục và nhận ra sự cần thiết phải trở thành một phần của giải pháp.

Ripple đang ở giữa một vụ kiện đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, phán quyết của cơ quan này sẽ chính thức xác định liệu XRP có phải là chứng khoán hay không.

Mặc dù cố vấn pháp lý của Ripple đã khẳng định rằng vụ việc chỉ là “hành vi vi phạm quy định” thay mặt cho SEC, cơ quan quản lý đã cáo buộc rằng các giám đốc điều hành Ripple Garlinghouse và Larsen “đã biết hoặc thiếu cẩn trọng rằng các nhà đầu tư XRP có kỳ vọng hợp lý thu được lợi nhuận từ những nỗ lực của Ripple. sang XRP. ”

Sự phát triển gần đây nhất do tình hình SEC đang diễn ra của Ripple là sự kết thúc mối quan hệ lâu dài của Ripple với MoneyGram. Công ty đã thông báo vào ngày hôm qua rằng quan hệ đối tác đã kết thúc do những bất ổn về quy định. Tuy nhiên, giá của XRP vẫn tương đối ổn định trong bối cảnh không chắc chắn và đang giao dịch $ 0,4704, vào thời điểm báo chí.

Nguồn: Coinstats

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment