Home Đầu Tư Coin Ripple, Bitcoin Cash, vòng phân tích giá Stellar

Ripple, Bitcoin Cash, vòng phân tích giá Stellar

by Andy Lê

Thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng vào thứ Sáu tuần này và tình hình này cũng hỗ trợ giá của Ripple, Bitcoin Cash và Stellar. Bitcoin đang giao dịch trên mức 57.000 đô la và hiện tại, mọi thứ đều chỉ ra rằng giá có thể tăng trở lại trên mức kháng cự 60.000 đô la.

Thị trường tiền điện tử tiếp tục thu hút các nhà đầu tư tổ chức và theo tin tức mới nhất, Andreessen Horowitz, một trong những công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất, sẽ huy động 1 tỷ đô la cho một VC tiền điện tử sẽ đầu tư vào các loại tiền điện tử khác nhau.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Andreessen Horowitz cũng đầu tư vào Coinbase và Ripple, trong khi khoản đầu tư hiện tại vào quỹ sẽ khiến công ty này trở thành nhà đầu tư quỹ tiền điện tử lớn nhất trong số các công ty VC. Bill Stromberg, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tiền tệ T. Rowe Price Group, nói rằng ông hy vọng tiền điện tử sẽ di chuyển “với tốc độ tốt”.

Bill Stromberg cho biết: “Tiền điện tử vẫn còn rất lâu mới xuất hiện, vì vậy tôi hy vọng điều này sẽ diễn ra với tốc độ tốt nhưng phải mất nhiều năm nữa mới thực sự diễn ra.

T. Rowe Price Group có khối tài sản trị giá hơn 1,40 nghìn tỷ USD, và khi thông tin như thế này đến từ CEO của công ty, chắc chắn đó sẽ là một tin tích cực. Nhiều tổ chức bắt đầu coi tiền điện tử là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời, trong khi công ty xử lý thanh toán hàng đầu thế giới, Visa, cho biết họ coi Bitcoin là vàng kỹ thuật số.

Thị trường tiền điện tử tiếp tục giao dịch trong vùng mua và hiện tại, không có rủi ro nào đối với thị trường gấu.

Ripple (XRP) đã tìm thấy hỗ trợ mạnh mẽ trên $ 1

Ripple (XRP) đang tăng trong tuần cuối cùng của tháng 4 và hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy sự đảo ngược xu hướng.


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Các mức hỗ trợ quan trọng là $ 1,40 và $ 1; $ 1,8 và $ 2 đại diện cho các mức kháng cự. Nếu giá tăng trên 1,8 đô la, đó sẽ là một tín hiệu để mua Ripple (XRP) và mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 1,9 đô la hoặc thậm chí 2 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới 1,4 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và chúng ta có con đường mở ra mức hỗ trợ 1 đô la.

Bitcoin Cash đang giao dịch gần mức kháng cự $ 1000

Bitcoin Cash đã tăng từ 541 đô la lên trên 1200 đô la kể từ đầu tháng 4 và giá hiện tại là khoảng 988 đô la.


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Nếu giá nhảy lên trên $ 1000, đó sẽ là sự xác nhận của một xu hướng tăng, nhưng nếu giá giảm xuống dưới $ 700, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và một dấu hiệu đảo ngược xu hướng.

Stellar (XML) vẫn không thể vượt lên trên ngưỡng kháng cự $ 0,60

Stellar (XML) đã di chuyển trong một xu hướng tăng trong vài ngày qua, nhưng giá vẫn không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,60.


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Nếu giá nhảy lên trên 0,60 đô la, mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 0,70 đô la, nhưng nếu giá giảm xuống dưới 0,40 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” mạnh.

Tóm lược

Thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng vào thứ Sáu tuần này, Bitcoin tiếp tục tăng và tăng trở lại trên 57.000 đô la, và tình hình này cũng hỗ trợ giá của Ripple, Bitcoin Cash và Stellar. Các loại tiền điện tử này có mối tương quan với Bitcoin và nếu Bitcoin lại bước vào giai đoạn điều chỉnh, điều đó sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến giá của Ripple, Bitcoin Cash và Stellar

Related Posts

Leave a Comment