Home Đầu Tư Coin Rất ít, nếu có, các cố vấn tài chính dự kiến ​​sẽ giới thiệu bitcoin và dogecoin cho khách hàng – đây là số lượng hiện tại đề xuất mua tiền điện tử

Rất ít, nếu có, các cố vấn tài chính dự kiến ​​sẽ giới thiệu bitcoin và dogecoin cho khách hàng – đây là số lượng hiện tại đề xuất mua tiền điện tử

by Andy Lê

Mặc dù Bitcoin BTCUSD,
-1,14%,
Ethereum ETHUSD,
-1,55%
và DOGEUSD của Dogecoin,
+ 0,73%
Tháng trước, nhiều cố vấn tài chính hơn bao giờ hết khuyến nghị khách hàng của họ có một số tiền điện tử trong danh mục đầu tư của họ.

Khoảng 14% cố vấn tài chính đã thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của khách hàng hoặc đang giới thiệu nó cho họ, theo một cuộc khảo sát được công bố hôm thứ Ba với 529 cố vấn tài chính do Hiệp hội Kế hoạch Tài chính thực hiện vào tháng Ba.


Khoảng 14% cố vấn tài chính đã thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của khách hàng hoặc đang giới thiệu nó cho họ

Con số này tăng 13 điểm phần trăm so với năm ngoái khi ít hơn 1% cố vấn đề xuất nó, cuộc thăm dò cho thấy. Hơn một phần tư (26%) cố vấn đang có kế hoạch giới thiệu hoặc thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của khách hàng trong năm tới.

Tuy nhiên, năm ngoái không ai trong số 242 người trả lời cho cùng một cuộc khảo sát dự đoán rằng họ sẽ giới thiệu tiền điện tử cho khách hàng của họ vào năm 2021, cuộc khảo sát – được ủy quyền bởi Onramp Invest, một công ty phần mềm quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử – đã kết luận.

Vậy tại sao lại thay lòng đổi dạ? Khách hàng dường như ít lo lắng hơn về sự biến động của thị trường tài sản trong năm nay so với năm ngoái, mặc dù đã đi tàu lượn siêu tốc về tiền điện tử trong những tháng gần đây.

Hơn một nửa (52%) cố vấn cho biết khách hàng của họ đã hỏi về sự biến động của thị trường trong sáu tháng qua, trong khi năm ngoái, khoảng 76% cố vấn trả lời câu hỏi từ khách hàng của họ về nó trong khoảng thời gian sáu tháng.

Gần đây, các nhà đầu tư cũng có thể bị thu hút bởi tiền điện tử vì họ coi chúng như một hàng rào chống lại lạm phát, vốn ở Mỹ đang dao động ở mức cao nhất trong 13 năm.

Trong khi các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán sẽ kiếm được ít hơn bất kỳ khoản lợi nhuận nào mà họ nhận ra trong năm nay do lạm phát, thì các nhà đầu tư vào tiền điện tử như bitcoin, vốn có nguồn cung hạn chế như vàng GC00,
+ 0,05%
hoặc bạc SI00,
+ 0,48%,
có thể có một cơ hội tốt hơn trong việc kiếm được nhiều tiền hơn khi các nhà đầu tư đổ xô đến họ. Hay không.Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment