Home Đầu Tư Coin Rakuten trỏ tới BTC, Crypto.com & Visa, a16z lặn xuống biển NFT + Tin tức khác

Rakuten trỏ tới BTC, Crypto.com & Visa, a16z lặn xuống biển NFT + Tin tức khác

by Andy Lê

Nguồn: iStock / MKucova

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức nhận con nuôi

 • Gã khổng lồ thương mại điện tử Nhật Bản, nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử và tiền điện tử Rakuten đã tiến thêm một bước nữa vào lĩnh vực tiền điện tử, tung ra một dịch vụ có tên là Point Bitcoin của Rakuten Point Club. Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cryptonews.com, công ty cho biết rằng dịch vụ này “cho phép người dùng trải nghiệm giao dịch” bitcoin (BTC) bằng cách sử dụng chương trình khách hàng thân thiết Rakuten Points. Rakuten cho biết tất cả chủ sở hữu ID Rakuten Nhật Bản và người dùng Điểm Rakuten sẽ có thể chuyển đổi điểm thành BTC, nói thêm rằng “có thể giao dịch với số lượng 100 Điểm Rakuten trở lên và việc rút tiền có thể được thực hiện với số lượng nhỏ nhất là một điểm.” Tháng trước, công ty đã bắt đầu cho phép khách hàng thanh toán điện tử của mình trong nước nạp tiền vào số dư tài khoản của họ bằng BTC và các altcoin như ethereum (ETH).
 • Nhà cung cấp dịch vụ thẻ thanh toán, giao dịch và cho vay tiền điện tử Crypto.com đã công bố quan hệ đối tác toàn cầu với Hộ chiếu điều đó cũng bao gồm tư cách thành viên chính trong mạng lưới của Visa tại Úc. Thông cáo báo chí cho biết công ty cũng có kế hoạch triển khai cho vay fiat với tài sản thế chấp tiền điện tử – họ sẽ tạo ra “Spend Power”, một sản phẩm cho vay được xây dựng tùy chỉnh cho Thẻ Visa Crypto.com, cho phép chủ thẻ truy cập tiền điện tử trong ví tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp cho một khoản vay và chi tiêu fiat ở bất kỳ nơi nào Visa được chấp nhận.
 • Các Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ đã chính thức mở cửa sổ 45 ngày khi cần quyết định xem có phê duyệt hay không VanEckquỹ giao dịch trao đổi BTC của BTC. Tuy nhiên, thời hạn này có thể được kéo dài thêm 240 ngày.

Tin tức NFTs

 • OpenSea, một thị trường lớn cho hàng hóa kỹ thuật số do người dùng sở hữu, bao gồm đồ sưu tầm, vật phẩm trò chơi, tên miền, nghệ thuật kỹ thuật số và các tài sản khác được hỗ trợ bởi blockchain, cho biết họ đã huy động được 23 triệu USD từ các nhà đầu tư như cường quốc VC ở Thung lũng Silicon Andreessen Horowitz (a16z), Naval Ravikant, Mark Cuban, Tim Ferris, và những người khác. “Với tầm quan trọng của tầng lớp người tiêu dùng này trong một khu vực đang phát triển nhanh như vậy, không có gì ngạc nhiên khi tốc độ tăng trưởng của OpenSea nằm ngoài bảng xếp hạng, với khối lượng giao dịch tăng 100 lần trong sáu tháng qua”, a16z nói thêm.
 • Nhạc Ditto, công ty dịch vụ hãng thu âm và phân phối âm nhạc, đã tung ra sàn giao dịch mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên Hộp màu xanh nền tảng. Theo thông cáo báo chí, rapper người Anh và nhân vật truyền hình Big Zuu đã đúc cổ phiếu trong một bài hát trong album sắp tới của anh ấy, trong khi rapper người Mỹ và anh trai của Chance the Rapper, Taylor Bennett, đang bán đấu giá cổ phiếu cho bản phát hành sắp tới. Cả hai nghệ sĩ đang chào bán 10 cổ phiếu 7,5% cho các tác phẩm của họ với doanh số bán hàng kết thúc vào ngày 18 tháng 3 và chủ sở hữu thành công sẽ nhận được tiền bản quyền hàng tháng vào ví Bluebox của họ.
 • MetaKovan, người sáng lập quỹ NFT Phép ẩn dụ, xác nhận rằng anh ấy và đồng nghiệp Twobadour – những người đã mua tác phẩm NFT của nghệ sĩ Beeple ‘Everyday: The First 5000 Days’ với giá kỷ lục 42.329 ETH (69,4 triệu USD vào thời điểm đó) – là doanh nhân tiền điện tử Vignesh Sundaresan và Lendroid Trưởng phòng Truyền thông Anand Venkateswaran. Bộ đôi nói rằng “những bút danh này không bao giờ được dùng để làm mặt nạ. Chúng là những vật thể hiện. Hôm nay Vignesh mặc Metakovan và Anand mặc Twobadour, nhưng có thể có những người khác đeo chúng kịp thời.”

Trao đổi tin tức

 • Cơ quan quản lý tài chính Hàn Quốc đã công bố quy mô trừng phạt đối với các sàn giao dịch tiền điện tử tiếp tục hoạt động mà không có giấy phép sau khi hệ thống giấy phép mới có hiệu lực vào ngày 25 tháng 3. Theo Hanguk Kyungjae, Ủy ban Dịch vụ Tài chính‘S Đơn vị tình báo tài chính (FIU) đã chỉ ra rằng tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử muốn tiếp tục giao dịch một tuần kể từ hôm nay sẽ cần phải gửi đơn đăng ký cho FIU và bất kỳ nhà khai thác kinh doanh nào cố gắng tiếp tục giao dịch sau khi thời gian gia hạn sáu tháng kết thúc vào cuối tháng 9 sẽ bị ảnh hưởng với án tù lên đến 5 năm và tiền phạt lên tới 44.360 USD.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử Nam Phi iCE3 đã kêu gọi người dùng rút các khoản nắm giữ của họ khỏi nền tảng của nó sau khi phát hiện thấy “sự khác biệt” trong số dư liên quan đến BTC và litecoin (LTC) được giữ trên đó. “Sau khi tham vấn và cân nhắc với đối tác của chúng tôi [software firm] Merkeleon.com và công ty con của họ Coinspaid.com, chúng tôi chưa thể đưa ra kết luận thỏa đáng “, thông báo cho biết. Tất cả Tiền gửi và Giao dịch đã bị tạm dừng theo lời khuyên của nhóm pháp lý và kiểm toán của họ, trong khi những khách hàng nắm giữ bất kỳ loại tiền tệ nào khác vẫn có thể rút tiền của họ hiện tại .
 • BitMEX đã thông báo rằng họ sẽ sớm cấp địa chỉ Bitcoin Bech32 cho tất cả người dùng mới và di chuyển người dùng hiện tại sang địa chỉ mới theo từng giai đoạn, nói rằng điều này sẽ giúp tăng hiệu quả và giảm phí rút tiền. Thông báo cho biết tiền gửi địa chỉ P2SH sẽ tiếp tục được ghi có trong thời điểm hiện tại, nhưng họ đặt mục tiêu hoàn thành việc triển khai định dạng mới vào cuối quý 2.
 • Ví tiền điện tử MetaMask hiện cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo trên điện thoại của họ, bên trong ví của họ, chỉ bằng một lần vuốt, sử dụng tính năng Hoán đổi. Theo thông báo, các tính năng đi kèm với sản phẩm này bao gồm tiếp cận mức giá tốt nhất khi hoán đổi, ít phê duyệt hơn, giảm chi phí xăng, chống trượt, dễ sử dụng và khả dụng trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, cho cả người dùng Android và iOS.

Tin tức đầu tư

 • Nền tảng đầu tư Cộng hòa cho biết họ đã hoàn thành việc đóng ban đầu của đợt gây quỹ Series A trị giá 36 triệu USD. Vòng đấu được dẫn đầu bởi Galaxy Interactive với sự tham gia của Thủ đô bộ lạc, Motley Fool Ventures, và Broadhaven Ventures. Ngoài ra, Prosus Ventures đã đầu tư chiến lược vào Republic thông qua việc mua Republic Notes, một bảo mật kỹ thuật số. Được thành lập vào năm 2016, Republic và các công ty con của nó đã huy động được hơn 70 triệu USD để tài trợ cho các dự án kinh doanh của họ.
 • Quỹ đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi) Vốn đầu tư đã có một vị trí trong mã thông báo BNT và sẽ đóng vai trò là cố vấn chiến lược cho giao thức thanh khoản Bancor, tư vấn về tokenomics, chiến lược và cung cấp thanh khoản thể chế, Bancor đã công bố hôm nay. Quỹ sẽ sử dụng mã thông báo BNT của mình để cung cấp thanh khoản trên Bancor và kiếm lợi nhuận từ phí hoán đổi và phần thưởng khai thác thanh khoản, đồng thời có khả năng bảo vệ tổn thất vô thường.

Tin tức thuế

 • Các chuyên gia thuế Tây Ban Nha đã cố gắng giải thích cách thu nhập tiền điện tử phải được khai báo trên hồ sơ thuế vào cuối năm tính thuế. Hàng trăm nhà giao dịch tiền điện tử đã nhận được thư từ cơ quan thuế Tây Ban Nha cảnh báo họ về các hình phạt liên quan đến việc không khai báo lợi nhuận của họ. Và theo EFE (qua Hola News) và Europa Press (qua El Economista), BitpandaTrưởng nhóm người Tây Ban Nha Alejandro Zala nói rằng “có rất nhiều sự thiếu hiểu biết giữa các nhà đầu tư mới về cách tiến hành khai báo” thu nhập tiền điện tử của họ, nói thêm rằng “kết quả là họ thường không thực hiện bất kỳ hành động nào”. Chuyên gia thuế TaxScout nói với các ấn phẩm rằng các khoản đầu tư tiền điện tử (chẳng hạn như mua mã thông báo) không cần phải khai báo, nhưng tất cả các sàn giao dịch (từ tiền điện tử sang tiền pháp định hoặc các mã thông báo khác) và lợi nhuận khai thác trên 60.000 USD phải được tiết lộ theo các yêu cầu hiện có.

Tin tức nghề nghiệp

 • Các Tổ chức Stacks, một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho việc xây dựng một mạng internet sử dụng Bitcoin, đã thông báo rằng người ủng hộ tài sản kỹ thuật số nổi tiếng Meltem Demirors, Giám đốc chiến lược của CoinShares, đã tham gia hội đồng quản trị của nó. Cô ấy sẽ giúp đưa ra và thực hiện chiến lược cho phép các nhà phát triển xây dựng các hợp đồng thông minh, ứng dụng phi tập trung (dapps) và NFT trong hệ sinh thái của Bitcoin thông qua kết nối được chia sẻ với chuỗi khối Stacks, họ nói thêm.
 • Kevin Weil, một trong những người đồng sáng lập tiền tệ kỹ thuật số Diem và FacebookVí kỹ thuật số Novi của Novi, đã thông báo vào thứ Năm rằng anh ấy đã rời khỏi công ty truyền thông xã hội, CNBC đưa tin. Weil đang gia nhập Planet, một công ty ở San Francisco với đội vệ tinh chụp ảnh trái đất một lần mỗi ngày, cung cấp cho người dùng hình ảnh thể hiện sự thay đổi của trái đất.Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment